chuyên gia đặc biệt gia đánh giá rất cao dự án Vincity Đại Mỗ

dự án Vincity Đại Mỗ ra đời đã nhận được sự để ý của nhiều quý khách bởi vị trí và hệ thống tính năng vượt trội nơi đây. Tuy nhiên nhận định của những đặc biệt gia họ đánh giá như thế nào chúng ta hãy cùng xem xết Khu đô thị này nhé.

chung cư Vincity Đại Mỗ được đánh giá cao bởi Khu đô thị do TĐ Vingroup làm chủ thầu. Đây là một trong các công ty nhất về lĩnh vực nhà đất tại nước ta. dự án nhận được những lợi thế sau từ tập đoàn Vingroup như:

+ Tiểm lực tài chính vững mạnh: một khu đô thị được triển khai và hoàn thành thành công hay không phụ thuộc đa dạng vào vốn của tập đoàn. Với tiềm lực tài chính đầu cơ 100% vào dự án Vincity Đại Mỗ sẽ luôn bảo đảm thi công đúng tiến độ cũng như chắc chắn chất lượng cao nhất. Cũng chủ đạo nhờ có nguồn vốn k nhỏ nên Vingroup sẽ cho xây dựng mô hình tiện ích khép kín hiện đại tại dự án dự án Vincity Đại Mỗ mà nhiều tập đoàn khác không làm được.

+ Có đa dạng kinh nghiệm: Với nhiều EXP trong lĩnh vực nhà đất với những thương hiệu nổi tiếng như Vinhomes, Vinpreal và gần đây đó là Vincity nên quý khách có thể yên tâm vào việc triển khai Khu đô thị của chủ thầu Vingroup sẽ đem đến những nhà chất lượng cao top 1.Thêm nữa, theo đánh giá của lãnh đạo Vingroup ông Lê Khắc Hiệp cho rằng Khu đô thị Vincity sẽ được mở bán với giá từ 700 triệu/căn là mức giá rất hợp lý với cư dân lao động. Chính vì điều này mà dự án Vincity Đại Mỗ đã nhận được sự quan tâm của phần lớn cư dân.

Với một mức giá rất hấp dẫn tại chung cư Vincity Đại Mỗ, dự án cũng không tránh khỏi được những bất lợi kèm theo như:

+ nhà chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ được triển khai ở ngoại thành Hà Nội nằm ở phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội chứ ko phải thủ đô. Được thừa hưởng vị trí đẹp ko phải trong nội thành nên cư dân bắt buộc phải chấp dẫn để có thể nhận được mức giá bình dân.

+ dự án Vincity Đại Mỗ thuộc phân khúc tầm trung nên tiết diện sẽ nhỏ hơn Khu đô thị căn hộ chung cư cao cấp

+ Do được tích hợp đa dạng tiện nghi tiên tiến nên chi phí mà cư dân bắt buộc phải đóng sẽ cao hơn so với các chung cư bình dân khác.

Trên đây là các lợi ích và bất lợi được những đặc biệt gia nhận định của dự án Vincity Đại Mỗ. Tuy còn nhiều bất cập nhưng Khu đô thị vẫn được xem như là phù hợp với nhiều hộ gia đình đang nhu cầu chiếm hữu cho mình một căn hộ tại HN.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: