Cuộc sống an lành cho mọi cư dân HTV Complex Hà Đông

Được xây dựng với mong muốn mang lại cho cư dân một cuộc sống an lành, công ty Phú Thịnh đã đầu tư xây dựng tại chung cư HTV Complex Hà Đông với 30 tiện ích cao cấp hiện, đại; nổi bật trong số đó là hệ thống hồ bơi tiên tiến chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân những giây phút thư giãn ý nghĩa sau một ngày làm việc.Đa phần các dự án bất động sản hiện tại đều chú trọng đến việc xây dựng những hồ bơi cao cấp phục vụ cho nhu cầu sống của người dân. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng chú trọng đến việc xây dựng không gian riêng dành cho trẻ em và người lớn. HTV Complex Hà Đông là một dự án đi tiên phong về vấn đề này. Thấu hiểu được viên chuyên biệt hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn là rất cần thiết. Bởi thực tế, trẻ em thể trang còn non và nhu cầu đảm bảo ơn toàn cũng cần chú trọng nhiều hơn, da của các em cũng còn non nớt vì vậy hệ thống nước cần được chú trọng thay thường xuyên và xử lý kỹ càng hơn, đó là còn chưa kể đến việc mực nước trong hồ bơi trẻ luôn luôn luôn thấp hơn. Từ đó có thể thấy bước đi này của HTV Complex Hà Đông là hoàn toàn chính xác.

Nhằm mang đến cho cư dân những giây phút thật sự thư giãn, hồ bơi tại HTV Complex còn được chú trọng xây dựng sàn phơi nắng quanh quanh hồ bơi. Được thiết kế từ những chiếc ghế cao cấp, thông minh được thiết kế từ chất liệu gỗ hoàn toàn an toàn và thân thiện vớ môi trường, sàn phơi nắng sẽ mang lại cho giây phút thư giãn thật sự đúng nghĩa, cùng hưởng những hướng gió hoàn toàn tự nhiên từ hồ nước mang lại, quý khách sẽ có cảm giác như đang có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại những vùng biển xinh đẹp.

Để những giây phút nghỉ dưỡng của quý cư dân càng trở nên trọn vẹn, chủ đầu tư đã thiết kế thêm hệ thống quầy giải khát xung quanh hồ bơi. Ở đó, cư dân sẽ được thưởng thức những đồ uống mát lành qua bàn tay chế biến chuyên nghiệp. Hệ thống quầy ba tại bể bơi của chung cư HTV Complex được thiết kế theo sảnh ngang bên cạnh hồ bơi với độ cao vừa tầm, quý khách hàng sẽ có cảm giác hệt như đang được phục vụ tại các quán bar chuyên nghiệp, đây đúng là điểm chính của một cuộc sống thượng lưu.

Xung quanh bể bơi của chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long được trồng đa dạng các loại cây xanh, mục tiêu của chủ đầu tư là muốn mang tới cho cư dân một không khí thật sự an lành, xanh mát để trọn vẹn hơn cho những giây phút nghỉ dưỡng của cư dân

Được xây dựng hồ bơi thông minh thật sự là một điểm cộng cho đứa con này của công ty Phú Thịnh. Hiện tại tập đoàn đã chính thức lên tiếng việc mở bán chung cư HTV Complex, đây là một cơ hội vàng cho những khách hàng thông minh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: