CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ: SINH LỜI NHỜ ĐẦU TƯ ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ có vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố Hà Nội. Đây thực sự là cơ hội hiếm có của những nhà đầu tư bất động sản, cũng như các khách hàng muốn mua căn hộ để an cư lạc nghiệp.Được phát triển bởi Tập đoàn Hải Phát – một đơn vị có tên tuổi, đã triển khai nhiều dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng như chung cư số 1 Trần Thủ Độ - Hoàng Mai, có tiềm lực tài chính mạnh. Chung cư số 1 Trần Thủ Độ hứa hẹn sẽ là một khu căn hộ cao cấp thỏa mãn nhu cầu sinh sống cũng như đầu tư tại Hà Nội trong thời gian tới.

NHỮNG YẾU TỐ MẤU CHỐT TẠO RA MỨC SINH LỜI HẤP DẪN CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, với mặt tiền dài 400m ngay mặt đuờng Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Dự án nằm ngay sau bến xe Nuớc Nầm, kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch, quan trọng như: đuờng Giải Phóng, cao tốc Pháp Vân, Yên sở, nên cư dân sống tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ có thể thuận tiện kết nối với các khu vực phát triển khác của thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra, chung cư số 1 Trần Thủ Độ liền kề các trung tâm thương mại lớn, kết nối ngắn với hệ thống các trường đại học lớn như Đại học kinh tế quốc dân, đại học Bách Khoa, đại học xây dựng…các bệnh viện trung ương, khu văn phòng cao cấp của khu vực.. phục vụ đầy đủ các nhu cầu về công việc, giao dịch, kinh doanh, ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí của cư dân dự án.

Trong tương lai. Khi hệ thống hạ tầng được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ gia tăng giá trị vượt bậc nhờ kết nối giao thông thoáng với các khu vực trung tâm quận Hoàng Mai cũng như phía Nam Hà Nội.

Điều đáng chú , tuy nằm giữa lòng trung tâm thành phố, nhưng chung cư số 1 Trần Thủ Độ vẫn sở hữu một không gian sống rất “ sinh thái”, chính là nhờ nằm gần công viên hồ Đền Lừ, có tầm nhìn rộng và thoáng.

Với hàng loạt ưu điểm về vị trí, kết nối giao thông thuận tiện và không gian xanh, chung cư số 1 Trần Thủ Độ thu hút được sự quan tâm của cả khách mua ở lẫn đầu tư.

KHÔNG CÒN BẤT CỨ LÝ DO NÀO ĐỂ CHẦN CHỪ KHI QUYẾT ĐỊNH SỞ HỮU CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

 

Với tiến độ thanh toán hợp lý, chia làm nhiều đợt, cùng với những chương trình bán hàng, chiết khấu hấp dẫn, giúp khách hàng có cơ hội sở hữu bất động sản có giá trị và khai thác được lợi nhuận tối đa từ khoản tiền đầu tư của mình và những đòn bẩy tài chính.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: