Ưu thế nổi bật của Vincity Đông Anh

Dự án Vincity Đông Anh được xây dựng ở huyện Đông Anh, nơi đang có tiềm năng phát triển kinh tế cũng như được đầu tư lớn của thành phố để phát triển hạ tầng, sự xuất hiện của Vincity Đông Anh như một làn gió mới trong ngành bất động sản nơi đây, biến vùng đất nơi đây trở nên sôi động hơn, Vincity Đông Anh hy vọng đây sẽ là dự án nhà chung cư chất lượng tốt cho mọi gia đình.

[caption id="attachment_10" align="aligncenter" width="640"] Ảnh minh họa khu đô thị[/caption]

LỢI THẾ LỚN CỦA MUA NHÀ CHUNG CƯ


Khi mình mua nhà mặt đất, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, chọn một mảnh đất tốt, nếu ở vị trí đẹp thì giá cả đất Hà Nội rất cao, nếu bạn đã ưng ý một mảnh đất và quyết định mua nó, sau đó bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt những vấn đề, suy nghĩ xem ngôi nhà của mình sẽ có mấy tầng, mấy phòng, thiết kế hướng nhà theo phong thủy,... và thiết kế ra một bản thiết kế để các kiến trúc sư đưa ra bản vẽ, thuê đội xây, tính toán vật liệu xây dựng, trông giữ nhà đang xây hàng ngày,... Để có được một ngôi nhà trong mơ hoàn toàn theo ý bạn, bạn cần mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí rất lớn, tuy nhiên bạn sẽ có ngôi nhà như ý bạn. Nếu như bạn mua nhà có sẵn, bạn sẽ không ưng ý nhiều điểm, và hầu như nhà có sẵn đều là nhà cũ, tiền tu sửa căn nhà mà vẫn không ưng ý sẽ xảy ra. Còn đối với nhà chung cư thì sao? Bạn có hàng trăm khu chung cư lớn nhỏ đang mở bán và chờ đợi bạn đến hỏi mua, hàng loạt những sự lựa chọn để cho bạn ưng thuận, bạn sẽ có ngay một căn nhà để ở, mới không cần phải tu sửa gì thêm hoặc nếu có sửa chữa thì cũng rất ít.

Mua chung cư là bạn đã tiết kiệm được một chi phí rất lớn, vì chung cư rẻ hơn nhiều so với mặt đất. Mua chung cư thì bạn ít khi mua phải giá quá mắc như nhà đất nếu không biết về giá, vì đơn giản là giá chung cư đều có thông tin trên mạng, nhà thầu chính,... bạn có thể tìm hiểu trước vì đó đều đã là giá cứng, bạn không phải đắn đo quá nhiều, mua chung cư bạn có thể mua trả góp, do ngân hàng thu mỗi tháng, ngân hàng có thể sẽ thẩm định giá giúp bạn, bạn cũng có thể thư thả các tháng để trả tiền cho ngân hàng theo thu nhập của mình và cam kết trong hợp đồng. Còn với mua nhà phố, bạn phải tiết kiệm đủ tiền để trả 1 lần, không trả đủ còn phải thêm lãi.

Ở chung cư có thể sẽ an toàn về an ninh hơn và chắc chắn là an toàn hơn ở nhà phố. Ở chung cư bạn ít lo bị trộm cướp hay những vấn về an ninh, cũng không thường xuyên tiếp xúc với thành phần xấu. Tuy nhiên những vấn đề nguy hiểm không phải không xảy ra.

VINCITY ĐÔNG ANH - CHUNG CƯ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO ĐẦU TIÊN Ở HÀ NỘI


Vincity Đông Anh hội tụ mọi yếu tố của một chung cư chất lượng, ta có thể thấy là chung cư Vincity Đông Anh có hàng rào bảo vệ an ninh tốt, mọi vấn đề đều được đội ngũ quản lý tòa nhà giải quyết nhanh, gọn. Các căn hộ ở Vincity Đông Anh đều có mức giá vừa phải chỉ từ 700 triệu/căn, nhà mới xây với nhiều dich vụ tốt, giấy tờ thủ tục đảm bảo sổ đỏ vĩnh viễn để người mua nhà yên tâm an cư lạc nghiệp.

Hệ thống thang máy hiện  đại và nhanh gọn, bố trí nhiều  ở các dãy để phục vụ hết nhu cầu cho những người dân, tránh tình trạng ùn tắc giờ cao điểm cũng như tiết kiệm thời gian cho cư dân, hệ thống vệ sinh với đường ống riêng, thiết kế thông minh và sang trọng để người dân sử dụng mà không cần di chuyển nhiều. Thời gian thi công với tiến đô nhanh, tiết kiệm chi phí và đảm bảo giao nhà cho người mua nhà đúng thời hạn đề ra.

[caption id="attachment_51" align="aligncenter" width="1120"] Ảnh minh họa khu đô thị[/caption]

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin