Vincity Đông Anh có phải là chung cư chất lượng?

Dự án Vincity Đông Anh - dự án siêu "hot" năm 2017, đây là dự án nằm trong số Vincity sẽ được xây dựng ở Hà Nội, Vincity Đông Anh hứa hẹn sẽ cung cấp nơi ở cho hàng nghìn hộ dân, với căn hộ chất lượng cao, giá thành ưu đãi và những tiện ích bất ngờ, công chúng cũng như người mua nhà đang rất mong chờ sự xuất hiện của dự án này.

[caption id="attachment_53" align="aligncenter" width="1297"] Ảnh minh họa khu đô thị[/caption]

CHUNG CƯ TRONG MƠ DÀNH CHO GIA ĐÌNH BẠN


Chung cư hiện nay đang được xem là giải pháp hiệu quả nhất trong thời buổi “đất chật người đông” hiện nay, khi Hà Nội càng ngày càng đông dân hơn, lượng người nhập cư vào Hà Nội mỗi năm tăng lên đáng báo động, tuy nhiên làm sao lựa chọn một căn hộ hài hòa được giữa khả năng tài chính của mình với những tiêu chí của một căn hộ lý tưởng là một điều không dễ. Phong thủy và tiện ích nội khu là một điều mà người mua nhà nào cũng sẽ cân nhắc để phù hợp với bản thân và mang lại cho gia đình mình may mắn.

ƯU THẾ CỦA VINCITY ĐÔNG ANH


Vincity Đông Anh hội tụ tất cả mọi thế mạnh cho thấy đây là một chung cư tuyệt vời.
1. Chung cư phải có tầm nhìn tốt
Chung cư như một ngôi nhà lớn có nhiều phòng, nhiều tầng. Các căn hộ đều có được các thuận lợi về phong thủy như hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.
2. Chung cư có ban công rộng, thoáng đãng

Chung cư mà bạn lựa chọn ở chắc chắn nên có ban công để thu ánh sáng vào nhà, có thể không quá chói chang mặt trời chiếu vào nhà, nhưng phải có được ánh sáng để làm khô căn phòng, để căn hộ của bạn có được sự thoáng đãng và sạch sẽ.

3. Chung cư phải có hành lang rộng và lối thoát hiểm đầy đủ

Chung cư bạn muốn ở nên có một hành lang rộng để cư dân có thể hoạt động đi lại. Dù cho không muốn xảy ra nhưng chúng ta cũng nên nhận thấy có rất nhiều vụ hỏa hoạn trong các tòa chung cư, để đề phòng những chuyện xấu đến với gia đình mình, bạn hãy kiểm tra xem chung cư có lối thoát hiểm không, lối thoát hiểm đó có thông thoáng, thường xuyên mở cửa và đảm bảo an toàn.

4. Chung cư nên có sự sắp xếp các phòng hợp lý
Do diện tích căn hộ  dù đa dạng đến mấy cũng thường bị hạn chế mà hầu như nhà nào cũng cần ít nhất 2 phòng ngủ riêng biệt, nên các phòng ngủ bị chia nhỏ, bạn nên tính toán tới sự sắp xếp diện tích mỗi căn phòng có phù hợp với nhu cầu của nhà bạn không, căn hộ có tối đa diện tích để bố trí nội thất không, các phòng ngủ có cửa sổ thông thoáng không.

5. Chung cư cần phải có hầm gửi xe rộng

Đây là những hạ tầng rất cơ bản nhưng nhiều khi nhà đầu tư thường quá chú trọng vào việc xây dựng chung cư và tối ưu diện tích nhà nên thiết kế hầm để xe thiếu tiện dụng. Hầm để xe nhiều khi được thiết kế quá chật không đủ cho số lượng hộ dân cũng như không tính toán được lượng dân cư có sử dụng phương tiện cá nhân trong khu đô thị, nên người dân nhiều khi rất bất tiện và khó chịu khi những dịch vụ nhỏ không được đáp ứng đầy đủ.

[caption id="attachment_51" align="aligncenter" width="1120"] Khu đô thị Vincity Đông Anh[/caption]

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin