Vincity Đông Anh - lựa chọn tuyệt vời dành cho người mua nhà

Vincity Dong Anh là một trong những Vincity của thành phố Hà Nội đang gây sốt cộng đồng vì mọi yếu tố vượt trội và những tiện ích dịch vụ chất lượng đem lại cho cư dân. VinGroup đã đầu tư rất mạnh tay để Vincity Đông Anh đạt được những ưu thế nổi bật để mọi người dân đều mong muốn sở hữu.

[caption id="attachment_10" align="aligncenter" width="640"] Ảnh minh họa khu đô thị[/caption]

Người dân Hà Nội hiện nay đã rất chán ngán với hàng trăm những tòa chung cư giá rẻ được xây lên nhưng chẳng mấy người mặn mà muốn mua, những người có điều kiện họ đã lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư cao cấp hay biệt thự, liền kề hoặc đơn giản hơn cả là mua đất dựng nhà, vậy với những người có thu nhập trung bình, họ sẽ phải mua nhà ở đâu, chẳng lẽ họ cứ phải tiếp tục sống trong những căn nhà chật chội hay thuê phòng trọ.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN NGƯỜI DÂN NÉ TRÁNH CHUNG CƯ


Hiện nay, ngoài những bất tiện về cơ sở hạ tầng và thiếu những tiện ích ngoại khu và nội khu trong khu đô thị đang là vấn đề nhức nhối cho những người dân mua nhà chung cư. Ngoài ra còn có những tranh chấp về sở hữu căn hộ như giấy tờ, sổ đỏ, hoạt động của ban quản trị tòa nhà, kinh phí bảo trì, phí quản lý… là những mâu thuẫn nổi cộm và khó giải quyết tại các chung cư hiện nay. Bên cạnh đó, do thiếu chế tài quản lý đối với tổ chức hay cá nhân vi phạm pháp luật cũng như hệ thống văn bản quy phạm pháp luật cũng chưa đáp ứng được yêu cầu thực tế khiến cho việc quản lý nhà nước đối với các tòa nhà chung cư gặp nhiều khó khăn.

Gần đây, người dân mua nhà chung cư đang rất bức bối với vấn đề chưa có quy định rõ ràng và chi tiết đầy đủ về phần sở hữu chung, riêng, cũng như điều kiện cần có để khai thác phần sở hữu chung, riêng của các tòa nhà cao tầng.

Thời gian gần đây các tòa nhà chung cư còn để xảy ra nhiều vụ cháy nổ ảnh hưởng đến tính mạng cũng như tài sản của người dân, vậy mà quy định về trách nhiệm của các bên nếu xảy ra sự cố như cháy, nổ trong quá trình kinh doanh, sử dụng phần sở hữu chung, riêng làm ảnh hưởng đến tòa nhà và cuộc sống của cư dân trong tòa nhà lại chưa được làm rõ.

Việc giao lại kinh phí bảo trì nhà chung cư cho ban quản trị tòa nhà quản lý và sử dụng vô hình trung đã không gắn kết trách nhiệm bảo trì công trình của chủ đầu tư trong quá trình quản lý sau đầu tư dẫn đến nhiều khiếu nại, tố cáo kéo dài gây bất ổn dân sinh trong khu vực và tạo một ác cảm rất lớn cho người dân khi mua nhà chung cư.

VINCITY ĐÔNG ANH - GIẢI PHÁP TÔI ƯU CHO NGƯỜI MUA NHÀ CHUNG CƯ


Có thể thấy với mỗi một người mua nhà, căn hộ họ đang sinh sống chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, họ rất cần sự bình ổn cũng như những phút giây thư thái để trở về, tất nhiên họ không muốn đối diện với những tranh chấp, những phát sinh về tiền bạc kéo dài mà không có lý do chính đáng, chính vì những lý do trên mà rất nhiều người không lựa chọn ở nhà chung cư, trong khi nhà chung cư là sự phát triển, là xu hướng của thời đại mới. Tất cả những điều đó đều là do chính những chủ đầu tư không rõ ràng và chưa minh bạch trong công tác quản trị tòa nhà, dẫn đến những khiếu kiện không đáng có.

Vincity Đông Anh với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, Vingroup hiểu rõ tất cả vấn đề đó, là một nhà đầu tư sành sỏi trong ngành bất động sản, nhất là phân khúc tầm cao, Vingroup biết một gia đình cần căn hộ thế nào, và họ đặt con người ở vị trí trung tâm để thấu hiểu. Chính vì thế, Vincity Đông Anh kế thừa và đảm bảo tiến độ công trình như đúng cam kết ngay từ đầu, giấy tờ minh bạch, sổ đỏ vĩnh viễn cho các hộ gia đình.

Vincity Đông Anh còn có hệ thống quản lý và đảm bảo an ninh hoạt động liên tục 24/7 để giải quyết mọi vấn đề trong khu đô thị. Vincity Đông Anh đảm bảo mọi hạ tầng mà người dân được hưởng đủ chất lượng theo yêu cầu, mọi tiện ích dịch vụ cung cấp đầy đủ và kịp thời để mang lại một cuộc sống tốt nhất cho người dân.

[caption id="attachment_61" align="aligncenter" width="790"] Nội thất căn hộ[/caption]

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. It's always a relief when someone with obvious exiretpse answers. Thanks!

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin