Công trình kiến trúc hiện đại mới Vincity Đông Anh

Dự án Vincity Đông Anh đang là tâm điểm tập trung mọi sự chú ý của người dân Hà Nội thời gian gần đây, với hàng nghìn sự tìm kiếm trên báo mạng và dự án vàng này đi đến đâu, bất động sản nơi đó lại nóng lên và đổ dồn sự quan tâm đến dự án này, người dân đang bắt đầu có ý định mua nhà ở Vincity, vì những giá trị tốt đẹp mà nó mang lại cho người dân, vượt qua tất cả các chung cư khác hiện có.

[caption id="attachment_61" align="aligncenter" width="790"]Vincity Đông Anh (minh họa) Vincity Đông Anh (minh họa)[/caption]

VINCITY ĐÔNG ANH - CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC CHẤT LƯỢNG CỦA THỜI ĐẠI


Dự án Vincity Đông Anh được tính toán kĩ lưỡng về mặt thiết kế xây dựng, đảm bảo cho công trình có được sự bền vững qua nhiều năm tháng sử dụng, tránh được các tác động xấu của thời tiết, và quan trọng hơn cả, chính là mang lại ngôi nhà vững chãi và an toàn cho cư dân. Về diện tích, Vincity Đông Anh có quy mô khá lớn, khoảng gần 100 ha, với diện tích dành cho xây dựng khá rộng rãi, chung cư này có tầng cao chỉ khoảng 20 - 25 tầng, đảm bảo độ an toàn cần thiết và những điều kiện kỹ thuật như làm móng, công trình vững bền và không bị nứt đoạn khi có sự thay đổi từ môi trường. Về mật độ xây dựng, chung cư Vincity Đông Anh có mật độ khá thấp, chỉ khoảng 22 - 35%, đây là con số trong quy định cho phép, với những công trình được bao quanh là cây xanh, hồ nước, đường dạo bộ và lối đi để cư dân di chuyển ra vào với những phương tiện cá nhân có thể lưu thông thoải mái.

Ngoài ra, vị trí của Vincity Đông Anh tuy là xa trung tâm thành phố, nhưng đó lại là một lợi thế khi những chung cư cao tầng ở nội thành cư dân vất vả di chuyển vào giờ cao điểm, thì ở Vincity Đông Anh khả năng tiếp cận về giao thông của cư dân tốt hơn, thông thoáng hơn, vẫn thuận tiện đi vào thành phố mà không bị ùn tắc.

TIỆN NGHI PHONG PHÚ ĐA DẠNG


Hiện nay, nhiều bất cập lớn ở các khu đô thị mới là thiếu sự đồng bộ giữa hạ tầng kỹ thuật trong khu đô thị với hạ tầng bên ngoài các khu đô thị mà cụ thể đó là sự liên thông và kết nối giao thông, thoát nước, xử lý nước thải… không đảm bảo. Riêng ở Vincity Đông Anh, mọi công trình đều được tính toán và thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, áp dụng những phương pháp tiên tiến của thế giới, hệ thống xử lý rác thải được tách riêng với khu dân cư để tránh sự bất tiện, khó chịu cho người dân. Ngoài ra hệ thống thoát nước, nước thải đều được thiết kế ngầm, lưu thông để tránh mùa mưa bão, ngập lụt sẽ vào tòa nhà.

Ở đây, những tòa nhà chung cư đều có hầm để xe để đảm bảo mọi cư dân đều có thể được trông giữ phương tiện cá nhân, với diện tích mỗi gia đình khoảng 1 ô tô và 2 xe máy, có hệ thống giám sát an ninh, camera hoạt động 24/7, nhân viên bảo vệ có thiết bị để quản lý hoạt động ra vào của mọi người trong khu đô thị.

Mô hình phát triển Vincity Đông Anh rất khác biệt và mang lại giá trị cao. Được xây dựng với diện tích xây dựng công trình lớn, sẽ bao gồm một tòa nhà cao khoảng từ 20 -25 tầng và 2 tầng hầm dưới lòng đất, quy mô này hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường khoảng hơn 200 căn hộ cùng mục tiêu đem đến cho cư dân cuộc sống xanh với tiện nghi, đầy đủ các dịch vụ từ nhà trẻ, khu trung tâm thương mại, câu lạc bộ thể thao, gym, spa cho tới công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí.

[caption id="attachment_138" align="aligncenter" width="800"]Vincity Đông Anh (minh họa) Vincity Đông Anh (minh họa)[/caption]

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: