Thanh toán mua nhà chung cư dễ dàng với Vincity Đông Anh

Căn hộ Vincity Đông Anh sắp được mở bán với rất nhiều hình thức thanh toán mới mà chủ đầu tư Vingroup đưa ra để người mua nhà có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào khả năng tài chính của bản thân và có nhiều cơ hội mua nhà hơn. Chính vì lẽ đó mà hiện nay, Vincity ở Hà Nội này đang gây sốt trong công chúng, nhất là người dân Hà Nội muốn được sở hữu một căn hộ chất lượng, giá cả phải chăng và làm việc với chủ đầu tư uy tín.

[caption id="attachment_113" align="alignnone" width="1500"]Vincity Đông Anh (minh họa) Vincity Đông Anh (minh họa)[/caption]

HÌNH THỨC THANH TOÁN TRẢ GÓP VỚI CHUNG CƯ VINCITY ĐÔNG ANH


Trước khi mua chung cư Vincity Đông Anh với hình thức là mua trả góp, điều quan trọng nhất đó là người mua cần đánh giá được khả năng tài chính của mình để hạn chế tối đa việc không có khả năng trả nợ. Khả năng tài chính ở đây sẽ bao gồm tiền tiết kiệm tự có, hỗ trợ từ người thân và thu nhập hàng tháng sau khi đã trừ đi toàn bộ những khoản chi phí sinh hoạt của cả gia đình trong tháng. An toàn hơn cả và để tránh mất khả năng chi trả, người mua căn hộ chỉ nên vay tối đa từ 30-50% giá trị căn nhà.

Người mua nhà ở Vincity Đông Anh cũng nên để ý tới lãi suất ngân hàng. Hiện nay hầu như các ngân hàng có rất nhiều gói cho vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn đi kèm với dự án Vincity Đông Anh. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên tham khảo chi tiết về thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi này là bao lâu, lãi suất sau thời gian ưu đãi tính như thế nào.

Người mua nhà chung cư ở Vincity Đông Anh hoàn toàn yên tâm về các chi phí liên quan như chiết khấu, phí quản lý chung cư để người dân có thể yên tâm vào sự quản lý minh bạch của ban quản lý tòa nhà, quyền lợi về nhà ở và những tiện ích được tham gia với cam kết ban đầu của VinGroup.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN VINGROUP CỦA CHUNG CƯ VINCITY ĐÔNG ANH


Với chủ đầu tư VinGroup, những dự án đều được đảm bảo tiến độ chắc chắn hoàn thành, với những thiết kế được tính toán ngay từ đầu nên mọi tiến độ đều được đảm bảo để người dân có thể yên tâm về việc sở hữu nhà chung cư.

Về chủ đầu tư, năng lực và uy tín của chủ đầu tư VinGroup là điều chúng ta có thể yên tâm đầu tiên, cái này thường thể hiện qua tiến độ giao nhà đúng thời gian, chất lượng công trình nhà ở thì được biểu hiện quá rõ ràng với những dự án chung cư cao cấp ở Vinhomes, nổi bật trong đó là Royal City và Times City của Vinhomes, chưa kể đến hàng chục dự án Vincom, Vinpearl đã có, VinGroup có  số năm kinh nghiệm trong ngành khá lâu và tình hình kinh doanh đang rất phát đạt, uy tín.

Với mục tiêu tạo ra một cuộc sống hài hòa giữa hiện đại nhưng vẫn thân thiện với môi trường, Vincity Đông Anh kết hợp nhuần nhuyễn sự kì vĩ của những tòa nhà và không gian xanh với công viên trải dài, khu vực vui chơi của trẻ nhỏ và những khu vực phức hợp thể thao như sân bóng, sân tennis,…

Dự án Vincity Đông Anh có một vị trí khá thuận lợi về mặt giao thông. Được xây dựng tại khu vực ngoại thành Hà Nội, quỹ đất rộng rãi, thoáng mát điều này giúp cư dân đảm bảo được chất lượng cuộc sống. Với vị trí cách trung tâm thành phố 15 km về phía Bắc. Căn hộ Vincity Đông Anh nằm ở Đông Anh- một khu vực này có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, từ vị trí dự án người dân có thể thuận lợi di chuyển đến các địa điểm xung quanh như: Sân golf Vân Trì cạnh đầm Vân Trì, các trường trung học cơ sở, tiểu học và mầm non…

Tiện ích ngoại khu và nội khu nổi bật với các khu giải trí vui chơi hàng đầu nằm xung quanh khu đô thị, hê thống cơ sở hạ tầng như bệnh viện và trường học cũng được xây dựng và nâng cấp đẳng cấp quốc tế, nội khu được bố trí và thiết kế để mọi cư dân có thể có được những tiện ích khác biệt.

[caption id="attachment_122" align="aligncenter" width="800"]Vincity Đông Anh (minh họa) Vincity Đông Anh (minh họa)[/caption]

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: