Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes giảng võ

Không dễ để tìm thấy căn 4PN ở các dự án chung cư cao cấp hiện nay vì đây là một loại hình căn hộ đặc biệt có diện tích lớn, giá thành cao. Giải tỏa cơn sốt của thị trường, Vinhomes giảng võ với 300 căn hộ 4 phòng ngủ kèm theo chính sách bán hàng hấp dẫn từ Vinhomes sẽ là sản phẩm hót nhất tại dự án.


Căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes giảng võ với các loại diện tích lớn từ 139-156m2 phù hợp với gia đình nhiều thành viên, tạo lên sự ấm cúng thân thiết giữa các thành viên. Nằm trong tổ hợp dự án chung cư Vinhomes giảng võ, với kiến trúc tổng quan sáng độc đáo, mặt bằng căn hộ 4 phòng ngủ được thiết kế hài hòa, đẳng cấp đến từng chi tiết, tạo lên một tổng thể căn hộ hài hòa sang trọng.
  • Diện tích: 139-156m2

  • Số phòng ngủ: 4 phòng ngủ

  • Số WC: 3 phòng

  • Phòng khách: nối thông với phòng ăn tạo sự thông thoáng, sở hữu tầm view thoáng, tạo lưu thông gió và ánh nắng trong căn hộ.

  • Phòng ngủ: 3 phòng đều thoáng không bị dính phòng nào bị âm, tạo lưu thông tốt cho phòng ngủCăn hộ 4 phòng ngủ nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes gallery giảng võ với tiện ích hiện đại cao cấp tiện nghi mang lại một trải nghiệm sống đẳng cấp hoàn hảo cho cư dân. Căn hộ 4 phòng ngủ được tư vấn, thiết kế bởi CPG (Singapore) và West Green Design (Canada), căn hộ hiện đại mang thiết kế đột phá với hành lang mở, nhiều khe thoáng và tầm nhìn thoáng rộng. Các phòng có cửa sổ thoáng khỉ đảm bảo không gian sống trong lành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: