Tín hiệu mới cho bất động sản huyện Đông Anh - dự án vàng Vincity

Dự án Vincity Dong Anh đang là dự án vàng của thành phố Hà Nội, với mong muốn mang lại những ngôi nhà hoàn chỉnh chất lượng cao đến với những người dân có thu nhập trung bình ở Hà Nội, Vincity còn mong muốn trong thời gian sắp tới, làm đẹp đô thị bằng những khu đô thị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, người dân Hà Nội mới đây sẽ được trải nghiệm những tiện ích chất lượng và nơi an cư lý tưởng để gia đình họ có được những phút giây đầm ấm, hạnh phúc và phát triển tương lai mới.

[caption id="attachment_118" align="aligncenter" width="805"]Vincity Đông Anh Vincity Đông Anh[/caption]

TẠI SAO VINCITY LỰA CHỌN ĐÔNG ANH LÀ ĐIỂM ĐẾN TIẾP THEO?


Vài năm trước đây, khi cầu Nhật Tân mới hoàn thành, đường 5 kéo dài, cầu Đông Trù hoàn chỉnh đã làm chuyển biến thị trường bất động sản khu vực Đông Anh. Theo quy hoạch sắp tới, huyện Đông Anh là khu vực sẽ phát triển mạnh trong vài năm tới đây. Bởi theo thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ, tuyến Nhật Tân đến Nội Bài sẽ được quy hoạch thành trục đô thị hiện đại, tạo điểm nhấn cho Thủ đô, do đây là tuyến trục chính, cửa ngõ đối ngoại của Thủ đô, và đúng như vậy, khi cầu Nhật Tân vừa xây dựng xong, giá đất của huyện Đông Anh sốt lên từng ngày, giá đất tăng, sôi động và thu hút các chủ đầu tư, trong đó có siêu dự án Vincity.

Tất nhiên, hiện nay kết hợp với tầm ảnh hưởng của các siêu dự án, giá đất Đông Anh hấp dẫn trở lại, thậm chí có sức hút hơn trước, mới gần đây chính là chung cư giá rẻ Vincity Đông Anh, khiến cho những người có dòng tiền nhàn rỗi đã đổ vốn săn tìm đất tại các xã gần dự án như là một cách vừa đầu tư, vừa làm của để dành, những người dân Hà Nội có thêm sự lựa chọn mua nhà ở các khu vực xa hơn, tránh sự đông đúc của trung tâm thành phố.

Với sự xuất hiện của một số dự án đình đám tại khu vực Đông Anh, nên giới kinh doanh bất động sản đánh giá, đất Đông Anh đang nóng lên từng ngày và sẽ tạo nên sức hút đặc biệt với người dân Thủ đô thời gian tới. Vì lẽ đó, sức hấp dẫn của các chung cư giá rẻ từ nay đến cuối năm được dự báo không kém cạnh phân khúc khác, đặc biệt khi có một dòng tiền đầu tư khá lớn đổ vào phân khúc này, trong đó có Vingroup với siêu phẩm chung cư giá rẻ Vincity Đông Anh.

GS.TSKH Đặng Hùng Võ nhận định về dự án mới của VinGroup: “Vingroup từ lâu đã nổi bật trên thị trường bất động sản với khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế. Tại những dự án đã ra mắt trước đây, hệ thống tiện ích và hạ tầng đều được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, bài bản và đồng bộ. Chính vì thế, sự xuất hiện của “siêu dự án” thuộc khu vực Đông Anh đã khiến giá đất tại đây được “thơm lây”.

VINCITY ĐÔNG ANH - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC GIA ĐÌNH Ở HÀ NỘI


Chung cư Vincity Đông Anh sẽ "làm mưa làm gió" thời gian tới trong ngành bất động sản huyện Đông Anh như phân tích trên, tuy nhiên, không phải dự án nào đến với huyện này cũng đem lại sức hút lớn đến thế, với sự góp mặt của chủ đầu tư uy tín số 1 Vingroup, Vincity mang lại những tiện ích vô cùng to lớn và nâng cao cuộc sống cho con người.

Dự án Vincity Đông Anh là dự án đầu tiên của Vingroup tại huyện Đông Anh. Đây là huyện thuộc thành phố Hà Nội, với tốc độ phát triển nhanh cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, Đông Anh sẽ là điểm đến thu hút nhà đầu tư trong thời gian tới. Hệ thống tiện ích nổi bật tại Vincity Đông Anh đáp ứng tiêu chuẩn xứng tầm đẳng cấp với một biểu tượng của cuộc sống trong tương lai. Tại chung cư Vincity Đông Anh, mọi cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn định nghĩa về "hoàn hảo" mà chủ đầu tư hướng đến. Đó chính là một cuộc sống hoàn hảo và viên mãn dành cho những gia đình Việt trẻ, khao khát có một tương lai vững bền.

[caption id="attachment_119" align="aligncenter" width="1030"]Vincity Đông Anh Vincity Đông Anh[/caption]

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: