VinGroup công bố thông tin mới về Vincity Đông Anh

Chung cư Vincity Đông Anh là một trong những Vincity được mong chờ nhất ở Hà Nội hiện nay, tuy không nằm ở khu vực trung tâm nhưng Vincity này được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tiện ích mà dự án đem lại, khắc phục những hạn chế về vị trí, Vincity Đông Anh hứa hẹn sẽ đem lại cho người dân Hà Nội một khu chung cư với chất lượng cao và an toàn để sinh sống bền lâu.

[caption id="attachment_10" align="aligncenter" width="640"] Ảnh minh họa khu đô thị[/caption]

XU HƯỚNG Ở CHUNG CƯ GIÁ RẺ VINCITY ĐÔNG ANH


Trong những năm gần đây, sự gia tăng đáng kể dòng người nhập cư vào Hà Nội vẫn tăng lên chóng mặt, mật độ dân cư đang ở mức báo động là 254 người/km2 – gấp chục lần mật độ chuẩn của thế giới để một người có thể sống thuận lợi. Nhưng con số này chưa dừng lại ở đó, theo thống kê mới nhất, mỗi năm Hà Nội đón nhận thêm 200.000 người nhập cư vào thủ đô, xấp xỉ bằng dân số của một quận mới.

Có ba yếu tố chính khiến cho căn hộ chung cư trở nên hấp dẫn hơn. Kể từ năm 2009 đến năm 2014, số lượng người mua nhà giảm dần theo từng năm. Từ đó việc bị giới hạn về tài chính, chính là chìa khóa để thúc đẩy việc mua những căn hộ nhỏ, người dân Hà Nội không dễ để có thể mua nhà mấy tỷ khi giá nhà Hà Nội leo thang dần, họ sẽ hướng tới nhà chung cư, nơi họ có thể mua trả góp và thư thả hơn về mặt tài chính, mà vẫn có nhà để ở. Số lượng người ở trong căn hộ chung cư ngày càng tăng lên, và việc mua rồi cho thuê những căn hộ chung cư ngày càng thu hút nhiều người mua hơn so với những căn nhà phố.

Lý do quan trọng để người mua chọn căn hộ chung cư có thể dễ đáp ứng hơn không chỉ khoảng nợ vay ngân hàng mà còn chi phí để sử dụng. Ở các căn hộ chung cư, vấn đề an ninh cũng được đảm bảo hơn, với việc các tệ nan xã hội như cướp giật và trộm cắp ngày càng tăng thì nhu cầu cuộc sống an ninh càng cần phải xiết chặt. Điều này khiến cho việc sống trong căn hộ chung cư tốn ít chi phí hơn là việc bạn lắp đặt những thiết bị an ninh cho ngôi nhà bạn, nhưng vẫn chỉ là thiết bị và bạn mất nhiều công sức để theo dõi.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA VINCITY ĐÔNG ANH


Vincity Đông Anh có quy mô rộng, diện tích đất xây dựng mà diện tích căn hộ đươc tập đoàn VinGroup và đội thiết kế tính toán kỹ lưỡng, diện tích được tiết kiệm tối đa để tạo sự tiện nghi và rộng rãi cho mỗi căn hộ, nhà được xây vuông vắn để tiện cho việc sắp xếp và bài trí nội thất.
Vincity Đông Anh hội tụ toàn bộ mọi nhu cầu của con người về một ngôi nhà lý tưởng của tương lai. Chung cư Vincity Đông Anh được xây dựng thành các tòa nhà chung cư cao tầng, với diện tích phòng đa dạng, số phòng từ 1-3 phòng cung cấp và đáp ứng cho các nhu cầu sống của các gia đình.

Với thiết kế tiết kiệm năng lượng sẽ giúp các cư dân tại các tòa nhà Vincity Đông Anh tiết kiệm các chi phí điện nước cho gia đình mình khoảng hơn 30%. Vì vậy mà Vincity Đông Anh chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang có nhu cầu mua nhà chung cư giả rẻ. Căn hộ Vincity Đông Anh còn thuộc hạng cao cấp và giá rẻ. Chủ đầu tư VinGroup thông báo vừa công bố mức bán chỉ từ 900 triệu - 1 tỷ/căn, một mức giá quá hợp lý cho những hộ gia đình có thu nhập tầm trung và khá trở lên, đã tích góp hoặc có thể mua trả góp căn nhà. Chỉ với 900 triệu mà mua được các căn hộ với 2 phòng ngủ là một mức giá quá tốt và hợp lý. Với lẽ đó mà thời gian gần đây, khu vực Đông Anh lại một lần nữa nóng lên trong ngành bất động sản và hứa hẹn thị trường này sẽ còn sôi động trong thời gian tới, nhất là khi dự án này được mở bán.

[caption id="attachment_61" align="aligncenter" width="790"] Ảnh minh họa khu đô thị[/caption]

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: