Thiết kế không gian trong lành giữa lòng đô thị Hà Nội

Căn hộ Vincity Đông Anh là một trong số ít các dự án được sự đầu tư bài bản và nguồn vốn lớn từ tập đoàn VinGroup, với mức độ phát triển đô thị và chung cư cao cấp nhiều như hiện nay, Vincity Đông Anh hiện lên như một điểm sáng vì những điểm khác biệt cũng như ưu thế mà nó đem lại cho người mua nhà và cư dân Hà Nội trong thời gian tới.

[caption id="attachment_22" align="aligncenter" width="678"]Vincity Đông Anh (minh họa) Vincity Đông Anh (minh họa)[/caption]

ƯU THẾ ĐĂC BIỆT CỦA DỰ ÁN VINCITY ĐÔNG ANH


Trong mấy năm gần đây, ta có thể thấy không khí ở các thành phố lớn, đặc biệt là ở thành phố Hà Nội ngày càng ô nhiễm. Chấ lượng không khí đo được là trên 150 ở Hà Nội, đây là mức ô nhiễm không tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người, người dân Hà Nội hiện nay phải chịu sự ô nhiễm lớn, vào những ngày nắng nóng, sự ô nhiễm càng tăng cao. Vậy nguyên nhân do đâu?

Theo các chuyên gia trong ngành môi trường, thực chất có bốn nguyên nhân chính gây ô nhiễm khói bụi là: sự gia tăng các phương tiện giao thông, hoạt động xây dựng, đốt rơm rạ và hoạt động của các nhà máy nhiệt điện. Dù các nhà máy này cách xa Hà Nội song bụi mịn PM2,5 có khả năng phát tán rất xa. Trong 4 nguyên nhân lớn này thì giao thông tắc nghẽn và tập trung nhiều phương tiện cá nhân ở Hà Nội đang là thủ phạm chính. Sau đó chính là các tòa nhà, công trường xây dựng mọc ngay trung tâm thủ đô càng làm cho không khí ô nhiễm hơn. Và dự án Vincity Đông Anh, để đáp ứng nhu cầu và nâng cao mức sống cho người dân Thủ đô, được xây dựng lên với những tòa nhà cao chọc trời hiện đại và chất lượng, lại nằm ở vị trí xa khu vực trung tâm, để người dân có được sự yên bình cũng như trong lành nhất.

Nằm ở khu vực huyện Đông Anh, có thể nói đây vừa là lợi thế và là bất lợi của dự án này, người dân nào cũng muốn mua nhà nằm trong khu vực trung tâm, nhưng họ sẽ đối diện hàng ngày với khói bụi, không gian chật hẹp, ách tắc giao thông. Còn ở Vincity Đông Anh, những bất cập trên tự động biến mất, mất khoảng 30'  đến 1 giờ để người dân di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố và các quận nội thành, nhưng Vincity Đông Anh là một khu đô thị xanh với những ngôi nhà chất lượng nhất cho khách hàng. Với vị trí dân cư còn chưa đông đúc, với quy mô lớn được xây dựng và giao thông đang được nâng cấp rộng rãi và phát triển, Vincity hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những giá trị nổi bật mà không một nơi nào có được.

KHÔNG GIAN XANH Ở VINCITY ĐÔNG ANH


Không gian xanh ở dự án Vincity Đông Anh là một yếu tố không thể tách rời và là điểm nổi bật của khu dự án này. Diện mạo của các không gian xanh đô thị Vincity Đông Anh cũng rất đa dạng và phong phú như công viên, cây xanh đường phố, các mảng xanh gắn với không gian mặt nước như ven sông, hồ nước nhân tạo. Không gian xanh ở Vincity Đông Anh không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ, tạo ra sự phong phú về hình khối, màu sắc cho cảnh quan đô thị. Mà bởi vì, các công trình kiến trúc vốn là do con người làm ra, khi được kết hợp với cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp và xanh mát, sẽ tạo nên sự hài hòa và tăng yếu tố sinh thái trong kiến trúc cảnh quan đô thị ở nơi đây.

[caption id="attachment_118" align="aligncenter" width="805"]Vincity Đông Anh (minh họa) Vincity Đông Anh (minh họa)[/caption]

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: