Thị trường bất động sản Đông Anh nóng lên nhờ dự án Vincity Đông Anh

Thị trường bất động sản Đông Anh đã có lúc rất hot vì được các nhà đầu cơ đẩy giá, nhưng mấy năm trở lại đây, thị trường này bắt đầu ảm đạm dần, tuy nhiên thì mấy tháng gần đây, khi VinGroup tuyên bố sẽ xây dựng một siêu dự án Vincity Đông Anh ở đây, thị trường Đông Anh đang có những tín hiệu khởi sắc dần.

[caption id="attachment_53" align="aligncenter" width="1297"]Vincity Đông Anh Vincity Đông Anh[/caption]

Một thời đất khu vực phía Bắc Thủ đô luôn được xem là địa điểm thổi giá, đầu cơ của giới kinh doanh địa ốc. Giá nhà đất cách đây vài năm bị đẩy lên rất cao bởi thị trường “sốt nóng”, nhà đầu tư đổ tiền vào đất Đông Anh theo tâm lý đám đông như một phong trào. Yếu tố đầu tư ở Đông Anh không mạnh như trước đây. Trong khi nhu cầu nhà đất hiện nay phần lớn là nhu cầu ở thực, ngoài yếu tố vị trí kết nối thuận tiện hơn nhưng nhiều yếu tố khác ở khu vực này chưa thể thu hút được người dân đang sinh sống ở khu nội đô còn khó khăn về nhà ở.

Nhưng thời gian gần đây, khi hạ tầng giao thông của huyện Đông Anh đang được cải thiện với rất nhiều, khu vực này trước đây còn hạn chế về các công trình tiện ích xã hội, công trình thương mại dịch vụ, trường học chất lượng cao, bệnh viện chất lượng cao, công viên vui chơi giải trí,…nhưng tới thời điểm năm 2017, được sự đầu tư lớn của nhà nước với tuyến đường Võ Nguyên Giáp, cầu Nhật Tân, khoảng cách tới địa phận huyện Đông Anh đã được rút ngắn phần nào, những công trình công cộng được xây dựng mới, nâng cấp lên hàng ngày

Với sự quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, các dự án chạy dọc tuyến đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp đang lưu thông thì các cư dân Vincity Đông Anh hoàn toàn có thể nhận được chất lượng sống tốt nhất, với những tiện ích hiện đại nhất, quý khách tuy phải ở hơi xa vị trí trung tâm nhưng lại có được hạ tầng giao thông khá là thuận lợi, rộng rãi.

Về thiết kế, hiện nay các dự án chung cư cao tầng của chung cư Vincity Đông Anh đều được ứng dụng kỹ thuật xây dựng, cũng như ý tưởng thiết kế thông minh, giúp người ở dễ dàng tối đa hóa không gian sống, dễ dàng bày trí trang điểm cho gia đình mình bằng những nội thất đẹp, treo tranh ảnh gia đình và thiết kế theo ý tưởng và sở thích của gia chủ.

Đặc biệt, khi an cư tại các căn hộ chung cư của Vincity Đông Anh có sự quy hoạch bài bản, cư dân còn được tận hưởng những tiện ích riêng như: khu sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng đọc sách, hệ thống nhà hàng, siêu thị, phòng tập Gym& spa,.... Và quan trọng nhất là không gian sống với nhiều không gian xanh, đường dạo bộ, công viên... đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

[caption id="attachment_61" align="aligncenter" width="790"]Vincity Đông Anh Vincity Đông Anh[/caption]

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: