Các điểm vượt trội ở dự án FLC Hạ Long

Thị trường nghỉ dưỡng thời gian thông qua đã đón nhận siêu Khu đô thị nghỉ dưỡng FLC Hạ Long như một ngòi nổ vào thời kỳ cuối năm, khi mà các Khu đô thị tầm trung đã trở thành phổ thông hóa. FLC Hạ Long với 3 yếu tố đẳng cấp bắt nguồn từ con số 5 đang ngày càng hút sự để ý và quyết định đầu cơ của tầng lớp thượng lưu.

dự án đạt cao cấp 5 sao:


Sân golf FLC Hạ long hiện đại nhất VN gồm 18 lỗ, đó là điểm tập trung của Khu đô thị, cũng chính là viên ngọc làm nên sự đẳng cấp của FLC Hạ Long. Sân golf được thiết kế bởi Schidt Curley và Flagstick – những tên tuổi nhất quốc tế trong ngành xây dựng sân golf.

Điểm đặc biệt top 1 của sân Golf FLC Hạ Long là có được vị thế độc tôn trên đồi với hướng view bao quát vịnh biển hoặc các thung lũng kì vĩ nên thơ thủy mặc hữu tình. Người chơi có thể phóng tầm mắt ra toàn vịnh Hạ Long – kỳ quan tư nhiên thế giới tại các hố số 8, 12, 13. Với địa thế “tọa sơn kênh hải”, sải ánh nhìn bao quát từ trên xuống, Flagstick đã nhận định FLC Hạ Long chiếm hữu sân Golf tốt nhất quốc tế. 

FLC Hạ Long sẽ không thể đạt tới tầm đẳng cấp nếu thiếu đi khách sạn 5 sao thiết kế tân cổ điển đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng các căn biệt thự tráng lệ được Kiến trúc bởi Salvador. TĐ này đã Kiến trúc đa dạng công trình tiêu biểu ở Quảng Ninh như: Bảo tàng Quảng Ninh, Cung cá heo độc đáo…

Yếu tố cao cấp được thể hiện rõ rệt ở các dịch vụ, tiện ích đạt chuẩn 5 sao không kém từng dự án cao cấp quốc tế như: Gym, spa, căn hộ hàng, Zen Resort, Trường dạy cưỡi ngựa… toàn bộ góp phần hình thành nên một tạo hóa kỳ quan đứng giữa kỳ quan chuẩn thượng lưu cho tầng lớp quý tộc.

FLC Hạ Long quy tụ 5 yếu tố vàng của BĐS nghỉ dưỡng


Xét về mặt vị trí, không bon chen với lối đi cũ xây nhà sát biển, FLC Group chọn địa thế “tọa sơn nghinh hải”, đây quả đó là bước đi táo bạo, bỡ ngỡ của ông trùm bất động sản nghỉ dưỡng. Tọa lạc ở vị trí đất Rồng, Thế “nghinh hải” được coi là cơ sở cốt lõi giúp cho tài vận được hanh thông, dồi dào, không bao giờ vơi cạn.

Cũng chủ đạo từ vị thế đó mà FLC Hạ Long được ghi nhận là một sản phẩm khác biệt bởi biệt thự sân golf trên đồi. Thị trường đều chứng kiến biệt thự nghỉ dưỡng trên biển, sát biển hay trên đảo đều đã có, tuy nhiên, một loại hình cao cấp trên đồi quả là số hiếm. FLC Group đã mở màn cho khuynh kênh xuống biển xây căn hộ trên núi.

FLC Hạ Long lại nằm trong quần thể được quy hoạch đồng bộ, tiện lợi toàn diện, hơn hẳn, cao cấp 5 sao nhằm phục vụ ưu việt từng cung cầu của chủ nhân. các tiện ích từ spa, gym, club house, căn hộ hàng, café… đều đạt chuẩn hiện đại top 1 và được phục vụ chu toàn, mang chủ nhân đến thềm vương giả.

FLC Hạ Long đẳng cấp từ chính chất lượng sống và không gian xanh, an lành, cao cấp. Một cộng đồng thượng lưu, một nơi chốn yên bình, một một trường lí tưởng. Tất cả hội tụ tại một khu đô thị tọa lạc trên đồi mát mẻ, huyền ảo có hướng view bao quát cảnh quan tư nhiên hùng vĩ và vịnh biển tươi xanh. Cùng tất cả các dịch vụ xứng tầm quốc tế sẽ tạo nên chất lượng sống đích thực cho chủ nhân nơi này.

tiêu chí sử dụng 5 trong 1.


Chủ nhân sở hữu biệt thự FLC Hạ Long không chỉ để đáp ứng nhu cầu an cư tọa lạc mà còn đáp ứng không ít tiêu chí khác: đầu cơ cho thuê, sinh lời từ chuyển nhượng, nghỉ dưỡng và giải trí.

Một khu đô thị tầm trung hoặc từng Khu đô thị nghỉ dưỡng khá dễ dàng khác, giới đầu tư chỉ có thể mua để an sinh, đầu cơ, hoặc chuyển nhượng nhằm sinh lợi nhuận. Tuy vậy, FLC Hạ Long với các giá trị vĩnh cửu từ “Đất lành vượng khí, Lộc trường phú quý”, chắc chắn chủ nhân còn có thể nghỉ dưỡng và giải trí. Đây được coi là chất lượng cao bậc nhất từ Viên Ngọc sáng trên mảnh đất Rồng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: