Cần bao nhiêu vốn để đầu tư condotel FLC Hạ Long

Với vốn ban đầu từ 560 triệu đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu condotel FLC Hạ Long với lợi nhuận cam kết 12% mỗi năm.

Đại diện FLC cho biết, mức cam kết lợi nhuận 12% mỗi năm được tính toán kỹ lưỡng, dựa trên các giải pháp tổng thể về tài chính, công suất khai thác, khả năng sinh lời. Dự án có vị trí đắc địa, hướng nhìn ra vịnh Hạ Long và sân golf đẹp nhất trong hệ thống của Tập đoàn FLC.

Trong quý I, lượng du khách đến Quảng Ninh tăng mạnh, ước đạt 3,7 triệu lượt, tăng 12% so với cùng kỳ. Công suất đặt phòng không dưới 85% nên lợi nhuận ủy thác cho thuê sẽ vượt mức 12% một năm”, đại diện FLC cho biết.Vị này phân tích, một khu nghỉ dưỡng chỉ cần đạt công suất cho thuê khoảng 50% nhưng quản lý vận hành tốt vẫn có thể trả cho nhà đầu tư lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm. Trong khi đó, FLC Grand Hotel lại sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích 5 sao nổi bật tại Hạ Long, có khả năng thu hút đông đảo khách hàng.FLC Grand Hotel Hạ Long có kết cấu diện tích linh hoạt, thiết kế cho nhiều gói tài chính khác nhau. Nhà đầu tư chỉ cần khoản tích luỹ ban đầu khoảng 560 triệu đồng có thể sở hữu một căn condotel 1,4 tỷ đồng với chính sách hỗ trợ cho vay từ ngân hàng.

Với cam kết lợi nhuận 12% một năm, ngay năm thứ 2 đầu tư, khách hàng có thể thu lời hơn 100 triệu đồng. Như vậy, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ nhưng được sở hữu sổ đỏ lâu dài và sinh lời từ condotel. Chi phí còn lại được khấu trừ từ khoản lợi nhuận sinh ra hàng năm mà không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào.

Theo khảo sát của FLC, một căn hộ cho thuê ở Hà Nội trung bình thu về 5-10 triệu đồng mỗi tháng, tỷ lệ thuê không đều. Trong khi tại FLC Grand Hotel Hạ Long, nếu công suất phòng chỉ ở mức 30-60%, lợi nhuận thu về từ cho thuê vẫn đạt 20-50 triệu đồng mỗi tháng. Chủ sở hữu sẽ nhận được chia sẻ lợi nhuận 70 – 85% với mức cam kết tối thiểu từ 12% mỗi năm mà không phụ thuộc vào công suất thuê.Đại diện FLC cho biết, so sánh với đầu tư nhà ở, đầu tư condotel FLC Grand Hotel Hạ Long thuận lợi hơn. Với 1,4 tỷ đồng tại Hà Nội, nhà đầu tư khó mà sở hữu một căn hộ chất lượng, vị trí nội đô, tầm nhìn đẹp.

Ngoài ra, người sở hữu căn hộ tại đây còn sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn bộ hệ thống FLC. Với giá trị kỳ nghỉ từ 30 đến 40 triệu đồng, chủ sở hữu có thể nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè.
Dự án sẽ được hoàn thiện và khánh thành vào giữa năm 2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: