Căn hộ nha trang pearl đẹp với thiết ấn tượng như thế nào

Dự án nha trang pearl được phát triển bởi Tập đoàn Contecons theo ý tưởng khá độc đáo “căn hộ trong khách sạn”. Từ năm 2015, Tập đoàn Contecons và Tuva Media Real Estate đã ký hợp đồng hợp tác để phát triển chung cư căn hộ biển xinh đẹp Pearl với mục tiêu là sáng tạo, vừa mang môi trường sống hoàn mỹ và giàu cảm xúc vừa là thời cơ triển khai tinh tế. Contecons cũng đã hợp tác với hãng kiến trúc uy tín Kaze để cho mở bán thị trường căn hộ cao cấp tại biển xinh đẹp như một làn sóng mới nhờ ý tưởng kiến trúc rất độc đáo.Với hơi thở trẻ trung, phóng khoáng, gợi cảm mà lại rất lịch lãm, tĩnh tại của đơn vị thiết kế uy tín đến từ Bắc Âu – Kaze đã kiến tạo ra môi trường sống đúng đắn tại các căn dự án Nha Trang Pearl .
Theo quan điểm của The Ascott, khách hàng và cư dân trong dự án biển xinh đẹp Pearl chủ yếu sẽ là các chuyên gia quốc tế công tác dài hạn trong VN, giới doanh nhân bận rộn … họ đã quá vất vả với công việc hàng ngày và cần được chăm sóc trong mức hoàn hảo nhất.
Theo kế hoạch, Condotel Nha Trang Pearl chỉ có 90 căn hộ dành bán cho cư dân có nhu cầu để ở; 231 căn hộ còn lại dành cho cư dân triển khai mà phần lớn chính là các chủ nhân chọn sinh sống ngay tại chung cư.
Với hợp đồng quản lý đã ký kết với Contecons, đơn vị đầu tư cam kết thuê lại 231 căn hộ Nha Trang Pearl tại 10 năm với giá thuê 5%/năm được bảo đảm thông qua USD, hiện tại có thể nói, chưa có cam kết nào tương tự như vậy trên thị trường toàn quốc.

Mời bạn truy cập vào trang http://nhatrangpearlvn.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: