Dự án La Perla Villas Resort kênh đầu tư siêu hấp dẫn

Tỉnh Bình Thuận với tầm nhìn phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển làm trọng tâm đã và đang thúc đẩy rất nhanh dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, từ đó rút ngắn quãng đường di chuyển từ TP.HCM – dự án biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort xuống chỉ còn chưa đầy 2 tiếng.

Dự án Biệt thự La Perla Villas Resort nằm ở huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Đây là vị trí đắc địa với phía Đông và phía Tây giáp 2 dự án khu nghỉ dưỡng biển đang quá trình xây dựng, phía Nam giáp với Biển Đông và phía Bắc giáp với quốc lộ 709. Dự án La Perla Villas Resort - La Perla Bình Thuận được các chuyên gia bất động sản đánh giá dự án nghỉ dưỡng như hòn ngọc giữa biển Đông hứa hẹn cơ hội sinh lời siêu hấp dẫn cho các chủ đầu tư thị trường bđs.

 Hơn nữa, khu nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort lại nằm trong khu vực quy hoạch khu du lịch quốc tế của tỉnh Bình Thuận. Trong tương lai không xa, khu vực này sẽ trở thành “ Mũi Né thứ 2” của Việt Nam.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng của dự án được đặt ngay sau khu khách sạn để có thể đảm bảo view biển và sự di chuyển thuận lợi cho mọi khách hàng. Dự án La Perla Villas Resort có khu dịch vụ du lịch riêng bao gồm hệ thống các khu dịch vụ tiện ích như nhà hàng, quán bar, quán cafe, Spa, bể bơi, khu vui chơi giả trí cho trẻ em. Khu vực này có mật độ xây dựng là 40%. Các nhà hàng của dự án được phép cao 2 tầng còn các khu vực khác như quán bar, cafe… tối đa là 1 tầng. Như vậy, tầm nhìn của các du khách sẽ không bị che khuất.

<< xem thêm : Dự án FLC Nghệ An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: