Dự án nhà bình dân - chung cư Vincity Hưng Yên

Chung cư Vincity Hưng Yên là dự án trước nhất của tập đoàn Vingroup ở tỉnh Hưng Yên. Đây là tỉnh Nằm tại trung tâm đồng thông qua sông Hồng, có quy mô khoảng 923 km² với dân số trên 1,5 triệu dân, Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh cùng cơ sở vật chất đáng mong ướcsang trọng, Hưng yên sẽ là điểm đến thu hút nhiều chủ đầu tư BĐS trong thời kì tới.

Chung cư Vincity Hưng Yên do Vingroup làm CĐT, Vincity Văn Giang được quy hoạch trên địa bàn 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ với diện tích 468 hec ta, xây dựng theo cơ cấu 3 doanh nghiệp ở là nhà cao tầng, nhà thấp tầng và nhà vườn. Khu đô thị có thể đáp ứng cho khoảng 65.000 người sinh sống. Trong khuôn viên thành thị có bệnh viện, trường học 3 cấp là mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. Khu thương mại dịch vụ sang trọng những công trình như thế được bố trí xen giữa những khu cây xanh, khu mặt nước điều hòa không khí và khu vui chơi thể thao giải trí.


Với hệ thống giao thông đang ngày một hoàn thiện, được đầu tư lớn Vì thế cư dân ở dự án chung cư VinCity Hưng Yên có thể dễ dàng đi tới những quận trung tâm của Thủ đô Thủ đô với vài chục phút đi xe. Địa danh đây cũng chính là địa điểm an cư đỉnh cao cho dân cư sinh sống khi muốn tránh khỏi các ồn ào địa điểm phố thị.

Xem thêm: http://flc-quangbinh.net/

Hình thức phát triển Vincity khá khác biệt và đem lại giá trị cao. Được xây dựng xây dựng có quy mô lên tới 500ha, bao gồm các tòa nhà cao từ 22 – 25 tầng dự định mỗi tòa nhà sẽ có 2 tầng hầm dưới lòng đất nhằm mục đích để xe. Với mục tiêu mang lại cho dân cư cuộc sống xanh với tiện nghi, full các dịch vụ từ nhà trẻ, khu trung tâm thương mại, câu lạc bộ thể thao, gym, Spa, cho tới công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí.Mặt khác với kiến trúc tiết kiệm năng lượng sẽ giúp cư dân tại các tòa nhà Vincity Hưng Yên tiết kiệm những khoản mức giá điện nước khoảng 35%. Vì thế chung cư Vincity Hưng Yên chính là chung cư đúng đắn cho dân cư sinh sống. Hơn thế nữa căn hộ chung cư Vincity Hưng Yên còn lại thuộc hạng sang trọng mà chi phí lại thấp. Chủ đầu tư Vingroup cho biết mức tầm giá chỉ từ 18 – 25 triệu đồng/ m2, như vậy, chỉ với từ 700 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu các căn hộ 2 phòng ngủ trong khu đô thi mới Vincity Hưng Yên rồi. Với lẽ này mà vừa mở bán sẽ xây dựng dự án đã tạo nên vẻ đẹp không hề nhỏ trên thị trường căn hộ giá rẻ.

Xem thêm: Dự án chung cư Vincity Thanh Hóa

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: