Dự án Vincity Thanh Hóa

Dự án Vincity Thanh Hóa là một dự án thuộc Phân khúc căn hộ đẳng cấp giá rẻ – Phân khúc hoàn toàn mới mà Vingroup mới phát triển được Tọa lạc trong khu vực thành phố Thanh Hóa, có diện tích khoảng 50-150 ha. Chung cư Vincity Thanh Hoa chắc chắn sẽ là một tổ hợp căn hộ, chung cư đặc sắc cùng với nhiều các công trình tiện ích công cộng khác. chung cư khẳng định sẽ đem tới cho dân cư địa danh đây các giá trị vượt trội theo thời kì.


VinCity đã được hàng loạt quy hoạch trong 7 tỉnh – thành phố rộng đông đảo gồm: TP Thủ đô, Thành phố Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, TP. Hà Tĩnh, Nha Trang. Ở thành phố Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh, những chung cư của VinCity đc đầu tư sống những quận huyện ngoại thành, để đóng góp phần hình thành những KĐT vệ tinh, giảm sự tập kết số lượng dân sinh và tránh giảm ùn tắc giao thông cho các Quanh vùng trung tâm của 2 thành thị lớn nhất toàn quốc. Dự đi theo có kế hoạch dự định, Chủ đầu tư Vingroup sẽ quy hoạch từ 200.000 – 300.000 căn hộ dự án VinCity có mức giá thành trọng điểm hài hòa, nhằm đến cho số đông quý khách xuất hiện thu nhập trung bình tiếp cận và sở hữu cuộc sống đời thường quality & đầy ích lợi trên những đô thị do Vingroup phát triển.

Xem thêm: http://premiervillagephuquocresort.net/
Thông tin tổng quan về dự án Vincity Thanh Hóa
Tên dự án: Vincity Thanh Hóa.
Nhà đầu tư: Vingroup.
Tổng quy mô S: dự định ~150ha
Chiều cao tầng: tầm 22 tới 25 tầng
Chất lượng: tương đương tiêu chí 3 sao
Quy mô S căn hộ: từ 39m2 đến 89m2 ( từ 1 đến 3 phòng ngủ )
Cùng với Loại hình kiến trúc và được thiết kế với có khoa học trên tất cả chung cư công trình đã tạo sự thương hiệu tuổi & nét riêng quan trọng hoàn hảo của Chủ đầu tư Vingroup, vậy cùng điểm sang một số ích lợi nổi bật: 

Khu thương mại Vincom địa danh quy tụ của các thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện nhiều người biết đến nhất nhân loại, quán ăn cùng với các món ăn tới từ 3 miền, rạp chiếu phim giải trí vô cùng hấp dẫn, khu vui chơi, tất cả đã đáp ứng nhu cầu mua sắm, nghỉ ngơi & thư giãn
Phòng bệnh viện tiêu chí quốc tế Vinmec.
Bể bơi vào nhà, bên cạnh trời.
Quảng trường, khu sinh hoạt cộng đồng dân cư

Xem thêm: Dự án Vinhomes Lò Đúc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: