Địa điểm Sonasea Condotel – “trái tim” thành phố

Sonasea Condotel nằm tại tổ hợp chung cư Sonasea villas & resort đem đến 1 hơi thở mới tràn đầy sức sống, sự phồn vinh, thịnh vượng cho thành phố Phủ Lý và là 1 sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đầu tư đúng đắn nơi “trái tim” của Phú Quốc.

Quy tụ những giá trị sống lý tưởng và thời cơ triển khai sinh lời bất tận, sản phẩm nghỉ dưỡng Sonasea Condotel (Condotel Phú Quốc) rất đáng mong đợi song hành cùng Vincom Plaza Phủ Lý, Vincom nhà phố thương mại Phú Quốc do Vingroup làm chủ đầu tư tạo nên 1 tổ hợp phố thương mại, khách sạn tuyệt vời giữa lòng thành phố Phú Quốc.Địa điểm Sonasea Condotel – “trái tim” thành phố

Sonasea Condotel nằm trong đường Lô SR2B, thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc. Đây được đánh giá là vùng có chuỗi tiện ích sẵn có đặc biệt nhất của đô thị song song từ vị trí dự án dễ dàng kết nối với những vùng hành chính trọng yếu, chuỗi trường học, bệnh viện, trung tâm văn hóa của tỉnh và các cung đường huyết mạch.

Từ địa điểm Sonasea Condotel, dễ dàng kết nối với:

+ Trung tâm văn hóa tỉnh Phú Quốc (9 phút)

+ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Quốc (5 phút)

+ Trường mầm non Hoa Sen (bên cạnh)

Tiện ích Sonasea Phú Quốc – rất đáng mong đợi quốc tế

Bên cạnh khối tiện ích ngoại khu sẵn có được được hưởng từ vị trí, chủ nhân những căn hộ Sonasea Condotel còn được tận hưởng khối tiện ích, dịch vụ rất đáng mong đợi quốc tế, hàng đầu trong VN như:

+ Trung tâm thương mai với thiên đàng ẩm thực, mua sắm, thời trang….

+ Trung tâm hội nghị đẳng cấp.

+ Phòng tập gym, spa chuẩn quốc tế.

+ Siêu thị tiêu dùng VinMart.

+ Rạp chiếu phim hiện đại.

+ Siêu thị điện máy VinPro.

+ Khu giáo dục và giải trí dành cho trẻ em.

+ Cùng rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

đầu tư Sonasea Condotel – kiến tạo lợi nhuận bền vững

Không chỉ mang đến không gian sống thời thượng, đáng mong ướcsang trọng, tiện nghi, căn hộ khách sạn Sonasea CondotelPhủ Lý còn là thời cơ triển khai thông minh, kiến tạo lợi nhuận bền vững cho chủ nhân sở hữu. Được biết lợi nhuận từ những dự án Sonasea Condotel thường được cam kết min lên tới 10%/năm trong 5 năm, chia sẻ lợi nhuận 85% cùng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí vô cùng hấp dẫn.

Mời bạn truy cập vào trang  http://ceogroupphuquoc.com/ để cập thêm nhiểu thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: