Opal Ocean View 5 điểm cộng vượt trội của dự án

Dự án Opal Ocean View Nam Hội An hút nhiều chủ đầu tư bất động sản bởi 5 điểm cộng vượt trội của dự án. Đầu tiên, Opal Ocean View nằm trong top 6 dự án nền tảng của tỉnh Quảng Nam với quy mô khai thác đất khoảng hơn 10.000ha trên khu vực phía Đông của 4 huyện, thành phố: Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành. Opal Ocean View được kì vọng sẽ là dự án góp phần cải thiện cuộc sống người dân và diện mạo khu vực ven biển.

Vốn là 1 dự án nghỉ dưỡng nên Opal Ocean View có chuỗi tiện ích đẳng cấp cũng là điều dễ hiểu. Điểm nhấn tại đây chính là toàn bộ các tiện ích đều được nằm gói gọn ở khu chung cư. khách du lịch có thể tìm thấy các thương hiệu yêu thích trong trung tâm thương mại, rèn luyện sức khỏe ở phòng tập gym, chăm sóc sắc đẹp ở Spa rất đáng mong đợi và hàng tỉ các thứ khác nữa.

 >>>> xem thêm dự án khác: Ocean Gate

Opal Ocean View có vị trí đắc địa địa điểm tiếp giáp với Cửa Đại – khu vực biển còn nguyên nét đẹp hoang sơ và yên tĩnh, nằm gần và phát triển tổng thể với vô cùng nhiều chung cư tiêu biểu như khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, phứ hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Quảng An. Từ Opal Ocean View, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến với các trung tâm thương mại, điểm giao thông và các tiện ích dịch vụ giải trí, y tế và giáo dục ở khu vực bằng cơ sở giao thông hạ tầng đồng bộ và đẳng cấp

Hơn nữa, dự án có mức nguồn tài chính lên tới 4.600 tỷ đồng với quy mô quy hoạch đông đảo. Mật độ quy hoạch thấp chỉ khoảng 20% kiên cố sẽ bảo đảm môi trường sống xanh và hòa hợp với thiên nhiên. Là 1 ở những dự án căn hộ khách sạn đặc biệt nhất tọa lạc trên gần bờ biểN Cửa Đại, Opal Ocean View kiên cố là môi trường nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình.

Tiếp theo, Opal Ocean View được vận hành bởi thương hiệu quản lý quốc tế chắc chắn sẽ mang lại cho những khách du lịch một chất lượng dịch vụ tuyệt hảo. Hơn nữa, dự án Opal Ocean View còn nằm ở khu tổ hợp khu du lịch nghỉ ngơi - khu tổ hợp được bình chọn là chung cư BDS hấp dẫn nhất VN năm 2016.

Đặc biệt với quần thể di tích lịch sử phố cổ Hội An tọa lạc phương pháp này không xa, Opal Ocean View được thừa hưởng dòng khách du lịch cao cấp đổ về vùng như thế rất đông đảo. Theo số liệu của Tổng cục báo cáo, năm 2014 có 4 triệu khách du lịch tới Hội An; ở này có 2,8 triệu khách Quốc tế, 1/3 tổng lượng khách Quốc tế đến thẳng Hội An, điều đó đã chứng tỏ vẻ đẹp của địa danh đây với du khách nước ngoài. Từ các biệt thự trong chung cư, khách du lịch có thể dễ dàng đi thăm quan và khám phá lịch sử, cảnh quan cũng như những nền văn hóa độc đáo và lâu đời của Phố Cổ Hội An.

 

Chung cư Opal Ocean View lại được đầu tư bởi đơn vị đầu tư là Tập đoàn Đất Xanh. Đây là Tập đoàn bất động sản danh tiếng và nổi tiếng ở VN hiện nay. Được đầu tư bởi Đất Xanh, dự án Opal Ocean View được đảm bảo cả về chất lượng công trình và dịch vụ tiện ích đi kèm.

Cuối cùng, chung cư Opal Ocean View còn nhận được sự cam kết nguồn lợi nhuận và tốc độ chung cư từ đơn vị đầu tư là Đất Xanh Group. Khi những chung cư BDS hưởng thụ thường hay bị chậm tiến độ thì cam kết của CĐT Đất Xanh là một liều thuộc tăng cường niềm tin cho những chủ đầu tư. Với những cam kết hợp lý của đơn vị đầu tư và nhiều ưu thế đặc biệt khác của dự án, chung cư Opal Ocean View hút chủ đầu tư cũng là lẽ dĩ nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: