Opal Ocean View là một trong số dự án dịch vụ – du lịch

Tại Nam Hội Nam chủ đầu tư Đất Xanh Group sẽ quy hoạch khu dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean view có tổng D.tích 185 hecta. Các hạng mục chính nội bộ dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean View Quảng Nam của công ty Đất Xanh tại Nam Hội An gồm: khu villa, biệt thự, nghỉ dưỡng ven biển; khu khách sạn kết hợp dịch vụ, du lịch; hạ tầng kỹ thuật đồng nhất. dự án có DT 185ha tổng vốn đầu tư lên đến hơn 4.600 tỷ đồng.

Dự án có vị trí chiến lược với tiếp giáp với biển Cửa Đại và biển Đông, liền kề và tiến triển tổng thể với dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Quảng Nam… dự án Opal Ocean View là một trong số dự án dịch vụ – du lịch, cũng là một trong 6 nhóm dự án trọng yếu của tỉnh Quảng Nam. Với tổng tổng quy hoạch dùng đất hơn 10.000 hec trên vùng đông của 4 huyện, thành phố: gồm Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành nhằm cải thiện và gia tăng mức sống của cư dân phạm vi này cũng như toàn vùng ven biển.


Tổng giám đốc chủ đầu tư Đất Xanh nhận quyết định chủ trương đầu tư phát triển dự án khu dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng tại Nam Hội An. Xác định đầu tư Đất Xanh Group của tỉnh Quảng Nam, Hội An là đòn bẩy để tập đoàn đảm bảo kế hoạch chiến lược thời điểm chỉ khoảng năm 2017 trở về 2022, chú trọng đầu tư các dự án căn hộ cực lớn có DT làn trăm hec tại các vùng kinh tế trọng tâm, theo tiêu biểu CĐT Đất Xanh.

Với các tiềm năng du lịch và BĐS nghỉ dưỡng cùng chiến lược phát triển 6 nhóm dự án trọng yếu đã được Quảng Nam thông qua, dự án khu dịch vụ – du lịch nghỉ dưỡng dự án Opal Ocean View sẽ thúc đẩy tiềm lực du lịch tồn tại, tăng nguồn doanh thu chỉ khoảng bất động sản du lịch, dịch vụ…

Sau gần 14 năm dựng nên và tiến triển, bên cạnh việc động thổ các dự án  ở những thành phố to lớn như TP HCM, HN, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đất Xanh tích cực phát triển nhiều công trình cực lớn tại những tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc… với đó, tỉnh Quảng Nam là một trong những phạm vi tiến triển chiến lược, đặt nền tảng cho sự chuyển mình của CĐT Đất Xanh trong năm 2017, từ loại hình BĐS tỉnh Quảng Nam sang loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

<< xem thêm : dự án Mic Tower Plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: