Sungroup Bãi Kem - Nơi nghỉ dưỡng tuyệt mỹ cho du khách

Sungroup Bãi Kem đích thực đó là “thiên đường hạ giới: “Bờ cát trắng trải dài, rừng rậm tự nhiên, nước biển ấm và xanh mê hồn, đồi núi hữu tình, nắng ấm quanh năm. Bãi Kem khiến tôi nhớ miền Nam nước Pháp 60 năm về trước, và tôi ngay lập tức nghĩ rằng mình đã thuộc về nơi đây. Sự hoang sơ của tự nhiên, sự hồn hậu của người dân đảo và những tiềm lực tăng trưởng mạnh trong tương lai đã thôi thúc tôi trở lại đây, để xúc tiến việc đầu tư” – Bill Bensley.

khá nhiều quý khách với hàng chục năm kinh nghiệm đầu tư BĐS, khi đến Bãi Kem Phú Quốc đã không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của bãi biển nơi đây.

Họ đã dành ra hàng giờ đồng hồ chỉ để đi vòng quanh Bãi Kem Phú Quốc bằng Ca – Nô để ngắm nhìn bãi biển tuyệt hảo này từ mọi góc độ.Và buộc phải tới nửa đầu năm 2017 khi mà đơn vị Sun Group giới thiệu dự án biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach thì ước mơ sở hữu một căn biệt thự mặt biển ở nơi này của họ mới được thực hiện.

Còn riêng với Bill Bensley – vị thiết kế sư trưởng của Khu đô thị thì: “Đứng trước khung cảnh lộng lẫy của Bãi Kem, bạn sẽ nỗ lực ôm trọn lấy vẻ đẹp tự nhiên độc bậc nhất vô nhị này vào tất cả các Kiến trúc của mình”.

Ai đã đến Bãi Kem – Phú Quốc dù chỉ một lần cũng sẽ hiểu vì sao ông Kiến trúc sư kia lại mê mẩn bãi Kem với các đường cong xuất sắc, quyến rũ đến vậy.

Và nếu đã các đắm mình dưới làn nước trong như pha lê để đùa vui cùng các sinh vật biển, bạn sẽ thấy, Maldives đang hiện hữu trước mắt, thậm chí, nếu được đầu tư, Bãi Kem sẽ vượt xa vẻ đẹp thiên đường mà thế giới vẫn đang dành sự ca tụng cho quốc đảo tận Ấn Độ Dương.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: