Vinhomes Giảng Võ vẫn luôn “thống trị” thị trường bất động sản

TK khu dự án Vinhomes Giảng Võ cũng là một trong số yếu tố đem lại độ “hot” của chung cư trên thị trường. Nằm gần bên sát hồ điều hòa Giảng Võ rộng to, những căn hộ của chung cư được hưởng trọn ko khí trong lành và thông thoáng. TK căn hộ hoàn hảo giúp đón được tối đa gió và ánh sáng thiên nhiên tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên, vô cùng thư thái và rất đẹp.

Với tỷ lệ hơn 50% là môi trường cây xanh bao phủ quanh dự án, các tòa khu dự án khu đô thị Vinhomes Giảng Võ có được môi trường sống xanh điểm khác biệt thu hút. Còn gì tuyệt đẹp hơn khi ngay giữa Trung tâm đô thị đông đúc, quý người dân có khả năng tìm được cuộc sống mà có khả năng hòa mình với thiên nhiên, xa rời những ồn áo tấp nập ở ngoài.Cơn sốt mang tên dự án Vinhomes Giảng Võ vẫn luôn “thống trị” thị trường bất động thủ đô và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Với một loạt những sản phẩm dự án đẳng cấp tràn ngập thay nhau trình làng, KĐT đang trở nên tâm điểm gây chú ý hạng nhất tại thủ đô.

Nằm tại ngã ba giao cắt với nhiều tuyến đường huyết mạch của Hà Nội, dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ có được lợi thế có cả 3 mặt rộng rãi cùng hạ tầng giao thông đồng nhất, tiện nghi, rất thuận lợi cho việc di chuyển và giao kết vùng. Chỉ khoảng dự án, quý cư dân không được vài phút là có thể đi đến nội đô và các địa điểm trọng điểm như Khu liên hợp thể thao quốc gia, Hồ Gươm, bệnh viện, hệ thống trường đại học, đại sứ quán ngoại quốc, điểm giải trí giải trí to lớn và kết nối thuận lợi với nhánh đường ra sân bay.

Điểm khác biệt, dự án còn tiếp giáp với nhiều đường cực lớn như: Giảng Võ, Kim Mã, Láng Hạ,… Đây được xem là một lợi thế chỉ khu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ mới có. KĐT Vinhomes Giảng Võ nằm ngay trên mặt đường Giảng Võ – một trong những tuyến phố rộn ràng và đẹp hàng đầu của Hà Nội, mặt tiền phía ra trục đường Giảng võ và phố Ngọn Khánh. đó là địa điểm cửa ngõ cực kì trọng yếu nối liền của khu giữa tâm trở về các khu vực khác.

<< xem thêm : Eurowindow River Park Đông Anh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: