Nam Tiến Lào Cai và dự án nghỉ dưỡng đầu tiên Scenia bay Nha Trang

Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai - doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh thủy điện, hóa chất và hoạt động thi công xây dựng một số tuyến đường quốc lộ tại tỉnh Lào Cai, vừa công bố khoản đầu tư 2.055 tỷ đồng cho Dự án căn hộ - khách sạn Scenia Bay Nha Trang tại 25 Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Dự án được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, gồm hơn 700 căn hộ để bán và hơn 270 phòng khách sạn cho thuê, dự kiến hoạt động vào năm 2020.
LÝ DO NAM TIẾN LÀO CAI ĐẦU TƯ VÀO NHA TRANG?


Theo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, thành phố Nha Trang là nơi có nguồn cung khách sạn lớn nhất trong số các thành phố ven biển với 12.000 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao. Nếu tính toàn bộ các cơ sở lưu trú, tổng số phòng nghỉ tại Nha Trang đạt tới con số gần 25.000. Ghi nhận trong năm 2016, Nha Trang đón 1,2 triệu lượt khách quốc tế (trên tổng số 4,5 triệu lượt khách). Còn trong 6 tháng đầu năm 2017 lượng khách quốc tế cũng đã vượt mốc 1 triệu lượt (trên tổng lượt khách là 2,6 triệu lượt) – tăng trưởng 80% so với cùng kì năm trước.


Điều đáng chú ý là thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày. Riêng đối với du khách Nga, thời gian lưu trú còn kéo dài đến 12 ngày. Điều này cho thấy sức hút mãnh liệt và chất lượng dịch vụ của Nha Trang đang ở mức rất tốt.SCENIA BAY NHA TRANG LIỆU CÓ BÙNG NỔ GIAO DỊCH?


Nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, trong khi quỹ đất tại những vị trí mặt biển Nha Trang đặc biệt là trên trục đường bao biển Phạm Văn Đồng dành để xây dựng các khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng gần như không còn, vì thế mà các dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại những vị trí này có giá rất cao mà hàng luôn khan hiếm, lợi nhuận cho thuê thực tế có thể lên đến 15%/năm. Đó là những lợi thế cũng như động lực để Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đang gấp rút hoàn thành dự án Scenia Bay Nha Trang.


Với “vị trí kim cương”, một bước tới biển cùng thiết kế độc đáo với 100% căn hộ view biển trực diện. Đặc biệt tất cả các căn hộ tại Scenia bay condotel Nha Trang đều được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tạo nên một cơ hội đầu tư bền vững và hiệu quả nhất cho Quý nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại…


Bà Cao Thị Thu Hiền, Tổng giám đốc Công ty Nam Tiến Lào Cai cho biết, tiếp sau Scenia bay, Nam Tiến Lào Cai sẽ đầu tư dự án nghỉ dưỡng thứ 2 tại khu vực đầm Nha Phu, cũng thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: