Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng nổi lên với dự án Pan Pacific Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành thị trẻ, náo nhiệt và nhộn nhịp cùng nhiều tiềm năng tăng trưởng, sở hữu các thế mạnh lớn về vị trí, quang cảnh cũng như những hoạt động để quảng bá thêm hình ảnh và các loại sản phẩm du lịch của vùng lân cận. Đây được coi là cơ sở cho sự phát triển đầy khả năng của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng và phát triển thành thu hút với những chủ đầu tư. Nằm bên bờ biển Đà Nẵng, dự án Pan Pacific Đà Nẵng là một trong những dự án đang được giới đầu tư chú ý trong thời gian vừa rồi.Nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng


Tinh tế, vượt bâc và điểm cộng, dự án Pan Pacific Đà Nẵng được ví như viên kim cương sáng của vùng biển Đà Nẵng, ngay từ đầu đã thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, những nhà đầu tư. Sức hút mạnh mẽ ấy được xuất phát từ vị trí có một không hai mà công trình đang có với view biển và cảnh quan hoàn hảo cùng sự tín nhiệm của nhà đầu tư MBLand & Tonkin Property và Pan Pacific mang đến một kiệt tác nghỉ dưỡng.


Sau một thời gian thành lập, MBLand đã có các bước tiến mạnh mẽ với đa dạng công trình được triển khai, ngày càng xác định vị thế của mình bằng các dự án triệu đô được thiết kế thông minh và đầy sáng tạo với các chuỗi sản phẩm được công bố mang thương hiệu Field như: Infinity Field, Golden Field,… tiếp nối thành công ấy, MBLand lại gây ấn tượng mạnh với dự án Pan Pacific Đà Nẵng khi đồng hành với tập đoàn quản lý và phát triển bất động sản đẳng cấp thế giới.
[caption id="attachment_430" align="alignnone" width="1500"]Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort (ảnh minh họa) Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort (ảnh minh họa)[/caption]

Pan Pacific là công ty con sở hữu bởi chủ đầu tư UOL, một trong các công ty hiện đang chiếm hữu đa dạng khách sạn và tòa nhà không nhỏ tại châu Âu. Vì vậy, sự gắn kết giữa nhà đầu tư MBLand & Tonkin Property và Pan Pacific với các chuẩn 5 sao bảo đảm sẽ giúp cho dự án này càng thêm nóng hơn trên thị trường nhà đất. Một dự án cao cấp của một thành thị biển sẽ được lý do hành bởi những con người đầy tài năng, là hệ điều hành mang tầm thế giới, dự án Pan Pacific Danang hứa hẹn sẽ mang lại một luồng gió mới trên thị trường Đà Nẵng nói riêng và cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung.Vẻ đẹp tinh tế và cao cấp của Pan Pacific Đà Nẵng


Dự án Pan Pacific Danang như một biểu tượng mới về sự cao cấp khi chiếm hữu các nét tuyệt vời về quang cảnh tuyệt hảo, 100% căn hộ đều góc nhìn biển, thiết kế hiện đại với nội thất và ngoại thất tiên tiến, cao cấp hàng đầu.


Hướng đến những sản phẩm đẳng cấp và luôn đem lại những cái mới cho phân đoạn nhà đất, Pan Pacific Đà Nẵng Resort hội tụ trọn vẹn các yếu tố đó từ việc đảm bảo một không gian mở, thoáng đãng vùng lân cận gũi với thiên nhiên và tinh tế, đẳng cấp khi được thiết kế quang cảnh hoàn hảo. Thêm nữa, tinh tế hơn cả là việc nhà đầu tư đã lựa chọn EDSA – một trong những đơn vị bậc nhất trên trái đất để kiến trúc cảnh quan cho toàn dự án đem đến sức hấp dẫn không nhỏ, tuyệt hảo và hút mắt khách hàng. Cạnh đó, dự án này cũng có không gian nghỉ dưỡng hợp lý khi mật độ xây dựng chỉ tại mức 25%, phù hợp cho nghỉ dưỡng, thư giãn và nhịp sống của con người mở ra một cảnh quan tuyệt mỹ với thiên nhiên giao hòa với những nét điểm cộng của dự án.


Với mật độ xây dựng này, dự án Pan Pacific Đà Nẵng đang có phần điểm nổi bật, vượt trội các công trình bất động sản nghỉ dưỡng khác cho thị trường, là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất cho du khách mang lại cảm giác yên tĩnh, vùng lân cận gũi với phong cách sống tiên tiến, thượng lưu.


Ngoài ra, cũng kênh đến vẻ đẹp tinh tế và cao cấp, dự án Pan Pacific Đà Nẵng đều được trau chuốt tỉ mỉ đến từng rõ hơn, từ thiết bị nội ngoại thất của công trình cũng do tập đoàn Kiến trúc tín nhiệm Humprheys & Partners thực hiện, mọi nội thất đều được nhập khẩu chủ yếu hãng, đẳng cấp để có thể đáp ứng đẹp nhất nhu cầu của quý khách hàng.


Có thể cho rằng, sự gắn kết tinh tế mà sâu sắc và khôn khéo mà chủ đầu tư đã kênh đến khiến cho công trình đã tạo nên một khu đô thị đẳng cấp trong phân đoạn, đó là công trình xứng tầm quốc tế của bất động sản nghỉ dưỡng và sẽ đó là cơn sốt đầu tư không hề nhỏ trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện tại.


Nguồn: http://panpacificskyvilla.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: