Chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh “ ưu điểm tiềm năng , đón đầu xu thế phát triển mới ”

Ngày nay, người mua căn hộ cũng đã thông thái hơn khá nhiều. Cập nhật theo định hướng , tỷ lệ cư dân ưa thích những công trình đầu cơ về thành phần “xanh” và hệ thống các tính năng ngày càng tăng mạnh. Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh cảnh nhìn được ví như “viên ngọc sáng” tại phân khúc BDS nghỉ dưỡng phía Nam đô thị Hà Nội. Ngay từ tên gọi của công trình đã chứa đựng những gợi mở về một hấp dẫn khó cưỡng. Lạc hồng lotus quảng ninh – đại diện thương hiệu dòng sản phẩm địa ốc “xanh” của chủ thầu Công ty CP triển khai Lạc Hồng đang theo đuổi. Lake hướng tới nhân tố tọa lạc chung cư, được bao bọc bởi những hồ nước đông đảo, mang tới 1 tầm cảnh nhìn không chê vào đâu được cho những nhà đất đây.

Cuôc sống toàn diện tại Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh


Không chỉ hấp dẫn từ phía nội tại công trình, Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh còn “bứt phá” từ khâu phân phối. Cụ thể, sàn giao dịch bất động sản Hải Phát – Tập đoàn phân phối chủ đạo thức dự án đã áp dụng công nghệ thực tế ảo 3D để đưa bạn có cơ hội “mục sở thị” trực tuyến những căn hộ mẫu ở đây mà không cần cất công đến công trình. Đây cũng Đây sẽ là 1 điểm khác biệt mà chưa phong phú căn hộ phân phối hay TĐ Ngày nay áp dụng. 

Với xuất phát điểm chậm hơn về việc tiếp cận và nâng cấp kiến trúc xanh, nhưng tại VN bây giờhưởng cũng đang có các viên gạch trước tiên đặt nền móng trong việc gây dựng xu hướng đó. Cho dù chưa đích thực “tròn trịa” về chuẩn tuy nhiên cũng là 1 tín hiệu đáng mừng tại việc xây dựng những sản phẩm vì cộng đồng, mang ý nghĩa nhân văn cao cả của các đơn vị đầu tư.

Theo ông Nguyễn Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc sàn Hải Phát Land cho biết: “Các tòa nhà của Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh được kiến trúc theo cấu trúc hình chữ H thay vì hình chữ nhật thông thường. Với bí quyết thiết kế kiến trúc này, lợi ích của đơn vị sẽ hạn chế vì 1 quy mô không hề nhỏ cho quy hoạch các nhà cũng bị cắt đi. Dù thế, để tối ưu và tăng các căn hộ được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên thì doanh nghiệp đã sẵn sàng chấp nhận hạn chế lợi nhuận”.

Tự nhiên tại Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh


Tự nhiên có vẻ “ưu ái” cho chung cư, không chỉ tọa lạc trong kế cận có hạ tầng thành phố hình thành bậc nhất quận Hoàng Mai, chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh góc nhìn còn được ôm trọn không ít những hồ k nhỏ trong khu vực lân cận như thế như hồ Linh Đàm, hồ Định Công và hồ Đầm Đỗi. Với đặc hữu đó, những căn hộ dự án sẽ có một hướng nhìn tuyệt hảo, hòa mình vào thiên nhiên.

Lạc hồng lotus quảng ninh góc nhìn, môi trường sống tuyệt mỹ với đầy đủ các tính năng vượt trội như Bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân tập golf, sân tenis, sân bóng đá… hoàn hảo, dự án còn được Tập đoàn Công ty CP triển khai Lạc Hồng kiến trúc riêng một tòa thương mại và đỗ xe cao 9 tầng với quy mô đến 42.000M2 xấp xỉ 2 chỗ để xe ô tô cho mỗi hộ.

Với mức giá chỉ từ 1,3 tỷ đồng, tiến độ thanh toán linh hoạt, và chính sách bán hàng hấp dẫn như hấp dẫn lãi suất 0% cho đến khi có báo hiệu bàn giao nhà, chiết khấu 1,5% chất lượng căn hộ lý giải điểm hút khách hàng của công trình, như thế cũng là lời giải cho mức độ thanh khoản “chóng mặt” của công trình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: