Condotel TMS Quy Nhơn - Tiềm năng phát triển du lịch Quy Nhơn, Bình Định

Condotel TMS Quy Nhơn có tên gọi TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach được khởi công ngày 19/8/2017. TMS Quy Nhơn có quy mô rộng 2600m2 với 41 tầng nổi, cung ứng ra thị trường hơn 700 Căn hộ khách sạn (condotel) và căn hộ tại khách sạn ( home – Tel).TMS Quy Nhơn đó là tổng hòa của hệ thống tiện nghi nội khu đạt chuẩn 5* gồm khách sạn, trường học thế giới, căn hộ hàng, và những tiện ích khác.GIỚI THIỆU DỰ ÁN CONDOTEL TMS QUY NHƠN


Tổ hợp dự án TMS Quy Nhơn cao 41 tầng – cao bậc nhất TP Quy Nhơn


Sống như nghỉ dưỡng – sinh lợi nhuận tối ưu


vị trí tốt trên trục đường sát biển – Trung tâm TP Quy Nhơn


gắn kết giao thông lý tưởng


Tổ hợp dịch vụ đẳng cấp đẳng cấp, chuẩn mực 5*


Hơn 700 nhà tiết diện từ 45m2-70m2, 70% nhà view trực tiếp biển Quy Nhơn


Sky Bar sành điệu – Selfie sang chảnh – Ngắm toàn cảnh thành phố


Suất đầu tư nhỏ, chỉ từ 1,1 tỷ đồng


Với 330 triệu có được ngay nhà du lịch hot bậc nhất Quy Nhơn


Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70%


Sở hữu vĩnh viễn


Thời gian thông qua, thị trường bất động sản Việt Nam đã chứng kiến những mô hình nhà được gọi là phân khúc đầu tư “hot” bậc nhất Hiện nay như Khách sạn căn hộ (condotel), nhà văn phòng khách sạn (office-tel). Cùng với hai sản phẩm trên, nhà tại khách sạn (home-tel) tiếp tục mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho các nhà đầu tư có dòng tiền mạnh, nhàn rỗi. thống kê sơ qua từ một số Cty nghiên cứu thị trường cho ta thấy, chỉ trong kế cận 2 năm qua đã có khoảng 3.000 căn condotel được bán ra ở Nha Trang, khoảng 5.700 căn được bán trong 9 tháng thông qua ở Đà Nẵng. Thêm nữa còn có hàng trăm căn được bán ở Phú Quốc, Quy Nhơn…; hàng nghìn căn hộ office-tel ở thị trường TP.HCM.Tiềm năng phát triển du lịch Quy Nhơn, Bình Định


Bình Định không chỉ có thiên nhiên, biển đảo, nơi đây còn có những di sản văn hóa – lịch sử với các giá trị quá to. Vấn đề còn lại là làm sao để có thể “du lịch hóa” được những chất lượng đó, tạo được các sản phẩm, những tuyến du lịch thực sự hấp dẫn.


Chủ tịch UBNN Tỉnh Bình Định chia sẻ: Trên các tiềm lực, ưu thế sẵn có, tỉnh xu hướng sẽ hình thành một số sản phẩm du lịch đặc thù, trong đó loại hình điểm cộng hàng đầu vẫn là du lịch biển đảo. Chủ trương đầu cơ nâng cấp cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng kết nối đến các điểm du lịch, cũng như là hạ tầng giao thông như cải tiến sân bay Phù Cát, cải tiến mở rộng đường tới những điểm du lịch; tổ chức lại các điểm du lịch hiện có để cân xứng với khả năng, ưu thế của từng điểm du lịch.


Đồng thời tỉnh đầu cơ các sản phẩm đặc thù, để khách du lịch đến Quy Nhơn, đến Bình Định sẽ cảm xúc được sự khác biệt so với các địa phương khác. từ đó đưa du lịch Quy Nhơn – Bình Định trở nên một điểm hấp dẫn trên bản đồ du lịch VN và cả vùng lân cận trong thời gian sắp tới.


Hiện nay tỉnh đang gấp rút triển khai Đề án phát triển du lịch thành phố Quy Nhơn năm 2017, với những giải pháp thiết thực như: đầu tư cải tạo, nâng cấp tuyến đường ven biển Xuân Diệu; xây dựng hệ thống căn hộ tắm, nhà vệ sinh công cộng ngầm đạt tiêu chuẩn dọc bờ biển Quy Nhơn; quy hoạch, xây dựng những bãi đậu xe; xây dựng thí điểm mô hình du lịch cộng đồng homestay ở các xã Nhơn Hải, Nhơn Lý, Nhơn Châu và phường Ghềnh Ráng; khai thác và bảo tồn các giá trị văn hóa phi vật thể thông qua các quản lý biểu diễn bài chòi, thi đấu võ cổ truyền….Triển vọng Bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn


BĐS nghỉ dưỡng gắn liền với sự hình thành của du lịch, Quy Nhơn là thành thị du lịch mới nổi trên bản đồ du lịch VN. Trong giai đoạn 2011 – 2015 lợi nhuận du lịch tỉnh Bình Định tăng 30%, tám tháng đầu năm 2017 đón hơn 2,7 triệu lượt khách.


Trong khi đó nguồn cung phòng khách sạn, chuyên khách sạn tiêu chuẩn 4*, 5* ở Quy Nhơn nói chung, Bình Định nói riêng rất khan hiếm. Nếu khách thăm quan dạo qua 2 con đường vàng du lịch Đà Nẵng ( Võ Nguyên Giáp + Hoàng Sa) và Nha Trang ( Trần Phú) đều xuất hiện rằng các tòa khách sạn đẳng cấp mọc lên san sát, xếp kín trên trục đường. Trong khi đó trên con đường biển và cả các đường phố trung tâm Quy Nhơn vô cùng khó tìm được khách sạn đẳng cấp có quy mô, và tầm cao tương tự ở 2 thủ đô biển Nha Trang, Đà Nẵng. Đây được coi là vùng đất có tiềm năng cực kỳ lớn cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và đó là vùng đất du lịch mới đầy tiềm năng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: