El Dorado Phú Thượng sẽ luôn tạo được một cảm giác tuyệt vời

KĐT D’. El Dorado Phú Thượng Hồ Tây nằm ngã 4 giao cắt giữa hai con phố huyết mạch của quận Tây Hồ là đường Nguyễn Hoàng Tôn và Võ Chí Công. Gần kề dự án chung cư D’el Dorado có rất nhiều officetel cho thuê, cao ốc thời thượng dành riêng cho người nước ngoài với tầm tầm nhìn ra hồ Tây sẽ luôn tạo được một cảm giác tuyệt vời số một cho cư dân ở đây. …V v. Chỉ từ địa điểm dự án chung cư D’el Dorado Phú Thượng Hồ Tây có thể kết nối lưu thông tiện lợi thông qua những nhánh đường huyết mạch cách Hồ Tây từ 100m. Đối diện dự án là quận ủy quận Tây Hồ. …V v.

Tại chỗ này nằm nội bộ vực có công đồng dân cư văn minh, nhận thức của dân cao sinh sống chỉ khoảng lâu. Giao kết tiện ích cao cấp vùng phong phú với nhiều các loại dịch vụ tiện ích dịch vụ đáp ứng cho đa số yêu cầu sinh hoạt, chơi đùa, vận đồng của cư dân. Khu đất dự án chung cư được đánh giá rất cao bởi nằm ở vị trí vàng, gần với TT kinh tế - hành chính quy hoạch xây dựng của quận. Hơn nữa về phong thủy, thế đất tựa sơn - phía thủyđảm bảo luôn mang đến sự an lành và nguồn sinh khí, tài lộc dồi dào cho quý người dân an cư.

Tin tức tổng thể dự án chung cư • Tên dự án: khu đô thị Eldorado Premium Hồ Tây

 • Vị trí: Ô đất HH2, D6, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP HN..

 • Chủ đầu tư: CĐT Tân Hoàng Minh

 • Cty phụ trách TK và thi công công trình: Đang cập nhật...

 • Tập đoàn làm việc và quản lý tòa nhà: Đang cập nhật...

 • Loại hình phát triển: Tổ hợp căn hộ khách sạn, kết hợp môi trường xanh, tiện ích đồng bộ đẳng cấp.

 • Triển khai xây dựng: 10/10/2016

 • Tiến độ bàn giao: dự kiến vào Quý 02/2018

 • Ngân hàng bảo đảm dự án: ngân hàng Đầu Tư BIDV trợ giúp vạy 85% giá tiền trị căn hộ.
Với cảm hứng xây dựng Eldorado Premium Hồ Tây trở nên một tổ hợp chung cư khách sạn đẳng cấp bậc nhất Hà Nội. Tập đoàn đã rất chú trọng vào xây dựng những dịch vụ tiện ích cao cấp, những giá thành trị cốt lõi đáp ứng cho đa phần nhu cầu sinh hoạt, vui chơi đạt trở về chất lượng luxury, dự án D’el Dorado Phú Thanh - Tây Hồ được đầu tư với chuỗi trung tâm thương mại cao cấp, khu trung tâm ẩm thực 3 miền mới có đủ những món ngon nhất của VN.
các tiện ích dịch vụ Eldorado Premium Hồ Tây cung cấp cho cư dân: TT thương mại, TT thể thao GYM - SPA, dây chuyền hồ tắm bốn mùa, nhà hàng ẩm thực, ...

Điều tuyệt vời thêm nữa là tòa nhà còn sở hữu HT hồ tắm vô cực có diện tích 500m2 để thỏa mãn cho toàn bộ khu dân nơi đây. Đồng thời khu TT dịch vụ rộng với các dịch Massage, YOGA, bar… đáp ứng cho yêu cầu chăm sóc sức khỏe và chơi đùa cho cư dân ngay trong tòa nhà. Khu đô thị D’el Dorado Phú Thanh – Tây Hồ là một trong những ít những KĐT tại trung tâm thành phố có đến 4 tầng hầm để xe cho cư dân với tổng D.Tích tầng hầm lên tới 42.125M2, đủ cho mỗi căn hộ 1 chỗ để xe ôtô và 02 xe máy.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN EL DORADO PHÚ THƯỢNG • Đợt 1: Ký hợp đồng mua sắm. Đóng 20%

 • Đợt 2: Đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 3. Đóng 10%

 • Đợt 3: Đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 10. Đóng 10%

 • Đợt 4: Đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 18. Đóng 10%

 • Đợt 5: Đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 27. Đóng 10%

 • Đợt 6: Cất nóc. Đóng 10%

 • Đợt 7: Nhận giao nhà căn hộ và bàn giao GCNQSDĐ. Đóng 30%


Tháng 09/2017, công ty Tân Hoàng Minh xác thực cho ra mắt tổ hợp dự án chung cư El dorado Phú Thượng, thổi một làn gió mới cho thị trường căn hộ khách sạn tại Quận Hồ Tây. Được quy hoạch xây dựng với ý tưởng quy hoạch xây dựng nên một môi trường sống cao cấp - thông minh, đồng đều, đáng sống. Đây sẽ là một trong những bất động sản đáng chờ đợi và có cơ hội đầu tư tốt đứng đầu trong các tháng cuối năm 2017 này.

Nhận đặt cọc: 100 triệu - thể loại thanh toán: Đặt cọc và thanh toán bằng "tiền VN Đồng" thông qua loại hình chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của tập đoàn. Công ty ko thu tiền mặt sang phiếu thu. Để bảo lãnh quyền lợi khách hàng vui lòng LH Phone trợ giúp chung cư 24/7 để được tư vấn nhanh, chính thức và kỹ lưỡng số một từ đại biểu chủ đầu tư. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: