FLC QUANG BINH RESORT "CÚ HUÝCH" CHO BĐS NGHỈ DƯỠNG

Không chỉ đơn thuần là một kênh đầu tư, các căn biệt thự hay condotel FLC Quang Binh trên hết vẫn là một bất động sản sở hữu của khách hàng. Khi tham gia chương trình cho thuê với CĐT, chủ sở hữu căn hộ vẫn nhận được các đêm nghỉ mỗi năm, thoải mái cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại một trong những resort 5 sao đẳng cấp và đẹp nhất Việt Nam
Đón sóng nghỉ dưỡng và khám phá sau hàng loạt “cú huých” của du lịch Quảng Bình, dự án của FLC ra mắt trong thời điểm “vàng” khi mà lượng khách du lịch biết và đến với Quảng Bình đang tăng chóng mắt. Trong số đó, lượng khách nghỉ dưỡng kết hợp khám phá chiếm số lượng đông đảo nhất, dây cũng là đối tượng khách hàng chính của FLC Quảng Bình.

Đáp ứng vượt trội mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, hội thảo, vui chơi giải trí…FLC Quảng Bình sẽ là điểm đến mới và thu hút khách hàng trong và ngoài nước trong thời gian tới.

FLC QUANG BINH RESORT DỰ ÁN SỐ 1 TẠI QUẢNG BÌNH


Khai phá tiềm năng ấn chứa tại vùng biển Quảng Bình, công ty FLC có lẽ đã cực kì tâm đắc khi lựa chọn vùng vịnh biển hướng Đông Bắc Bắc Bộ để quy hoạch phức hợp Condotel FLC Quảng Bình. Lần thứ nhất góp mặt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Bình, quý khách hoàn toàn có khả năng kỳ vọng sự đầu tư khủng tới thiết kế, tiện ích dịch vụ, phương án quản lý,….

Với cách bố trí, thiết kế cảnh quan hiện đại, tinh tế, khách du lịch sẽ cảm giác được một môi trường đầy đủ năng lượng và hơi thở của tự nhiên. Tại Condotel FLC Quảng Bình, bạn sẽ được thưởng thức một môi trường thực sự tĩnh lặng và yên bình nơi biển cả. bên cạnh đó, Condotel FLC Quảng Bình cũng được tập đoàn phát triển các dịch vụ, tiện ích cho toàn khu dự án, để thỏa mãn nhu cầu của người mua có được căn hộ tại chỗ này, hướng về đời sống tiện nghi, đẳng cấp.


MỨC GIÁ FLC QUẢNG BÌNH RESORT HẤP DẪN


Mặc dù chưa có thông tin tới mức giá những căn Condotel FLC Quảng Bình nhưng dựa trên các dự án chung cư FLC đã ra đời trước đây, dự kiến khu dự án có giá bán khá hấp dẫn và hợp lý. Đặc biệt, nếu so mức mức giá Condotel FLC Quảng Bình với những khu dự án cùng chất lượng nội bộ vực thì chung cư dự đoán có đơn giá thấp hơn đáng kể. Trong khi tiềm lực du lịch và quy hoạch ở nơi đây lại tầm cao và vô hạn hơn rất nhiều, tiềm năng tăng giá của khu đô thị là chắc chắn trong tương lai.

Có thể nói: đầu tư vào Condotel FLC Quảng Bình hứa hẹn sẽ là lựa chọn thích hợp và khôn ngoan cho những đơn vị đầu tư. Điểm riêng biệt với các đơn vị đầu tư sớm còn nắm trọn cơ hội “lướt sóng thị trường” và được hưởng làn lợi nhuận khổng lồ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: