Điểm qua những ưu điểm nổi bật của dự án Premier Village Hạ Long

Sau một loạt những dự án to được vinh danh như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Phú Quốc, Bà Nà Hill…tập đoàn Sun Group lại sắp sửa triển khai dự án Premier Village Hạ Long, là công trình nhà ở nghỉ dưỡng ven biển cao cấp. Vậy những ưu điểm khi đầu cơ dự án Premier Village Ha Long đó là gì?Vị trí công trình Premier Village Ha Long


Cũng như những công trình về khu giải trí, căn hộ, nhà ở nghỉ dưỡng hay khu du lịch khác, Sun Group đều lựa chọn chính mình một vị trí vàng để có thể thu hút và hấp dẫn được nhiều du khách. Chính vì vậy Premier Village Hạ Long được có được một vị trí tốt ở phía Tây Nam của trung tâm thành phố Hạ Long. Đây đó là một vị trí được thiên nhiên cực kỳ khuyến mãi, giáp với khu du lịch nổi tiếng trên thế giới là vịnh Hạ Long và cả công viên Hạ Long Park.


Premier Village Hạ Long hứa sẽ tạo nên một sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư. Nằm ở trục đường thành phố Hạ Long, Premier Village Hạ Long gắn kết đơn thuần với những tuyến giao thông chiến lược, đây chính là điểm dừng chân hấp dẫn cho khách thăm quan.
Premier Village Hạ Long sẽ là nơi đem lại các cảnh nhìn toàn cảnh và đầy thú vị về thành Hạ Long với cầu Bãi Cháy, Vòng Xoay Mặt Trời và cả công viên xanh Đại Dương của chủ thầu Sun Group. Vì vậy, đây chính là nơi đến tuyệt đẹp cho các kỳ nghỉ của du khách.cơ hội đầu tư không nhỏ nhờ lượng khách thăm quan ngày càng tăng


Theo thống kê năm 2016, Số lượng khách ghé thăm ngày càng tăng, đạt đến mốc 8.35 Triệu lượt khách, trong đó Số lượng khách thế giới chiếm đến 3.9 Triệu lượt đã nâng cao hơn 9% so với cùng kì của năm 2015. Từ con số nâng cao lên là cả một nguồn lợi nhuận nâng cao theo cực kỳ lớn. Theo tổng cục thống kê, năm 2016 ngành du lịch Quảng Ninh đã mang lại nguồn doanh thu 6.500 Tỷ.
[caption id="attachment_427" align="aligncenter" width="960"]Phối cảnh dự án Premier Village Hạ Long (ảnh minh họa) Phối cảnh dự án Premier Village Hạ Long (ảnh minh họa)[/caption]

Trên đà gây dựng này, trung tâm thành phố Hạ Long với kỳ vọng cho năm 2020 với tổng số du hành khách sẽ đạt đến mốc 10 triệu và đem lại mức lợi nhuận sẽ vượt mức 8.000 Tỷ. Với việc gây dựng và sự thu hút rất nhanh nguồn khách thăm quan này, việc đầu cơ vào các sản phẩm nhà ở nghỉ dưỡng tại Hạ Long như Premier Village Hạ Long đó là rất khả năng và hấp dẫn.Hạ Long có cơ sở hạ tầng đồng bộ


Hạ Long đang là một thành phố được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ với đông đảo các dự án lớn đẳng cấp như:


Về giao thông: trục đường cao tốc thành phố Hà Nội – Quảng Ninh đã được xây dựng, làm cho việc đi lại tiện lợi với thời gian được rút ngắn chỉ còn 1.5 tiếng so với 3 giờ đồng hồ như trước đây.


Ngoài ra đó là hệ thống khu vui chơi thư giãn Công viên Hạ Long Park với quy mô k nhỏ được ví như công viên Disneyland tại Việt Nam với các khu quần thể du lịch, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.Chính sách cho thuê Premier Village Hạ Long hấp dẫn


Trở thành chủ đầu tư của những căn biệt thự Premier Village Hạ Long quý khách sẽ được hưởng những chủ đạo sách bán hàng và các xác nhận cho thuê quá hấp dẫn.
  • Mức lãi xuất 85% mà thu nhập mà giới đầu tư có thể nhận được từ việc cho thuê nhưng không không cao hơn 9% giá bán của căn hộ/ 1 năm.

  • Thời gian xác nhận đó là 10 năm bắt đầu từ ngày nhà đầu tư thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán của biệt thự và khi biệt thự được bàn giao.

  • Ngoài ra, nhà đầu tư còn được nhận mức lãi xuất 2 lần 1 năm vào tháng 6 và tháng 12.

  • Được tặng đến 15 đêm nghỉ mỗi năm và được trao đổi trên toàn hệ thống của tập đoàn Sun Group.


Như vậy, với những ưu điểm lớn về quang cảnh của công trình Premier Village Hạ Long và cả những tiềm lực thu hút du khách, với các xác nhận và chính sách ưu đãi hấp dẫn thì Premier Village Hạ Long được coi là thời cơ đầu cơ không hề nhỏ cho những chủ đầu tư.


Nguồn: http://sungrouphalongbays.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: