Quỹ đất đắt đỏ như vàng của chung cư Samsora premier Hà Đông

Được ghi nhận đó là mảnh đất có sự gây dựng kinh tế năng động. Hà Đông thu hút người ta bởi các làng nghề truyền thống và và cộng đồng người dân văn minh, BĐS (BĐS) Hà Đông còn hứa đem lại những tiềm lực đầu tư bền vững. Chính vì vậy, những Khu đô thị Bất Động Sản Hà Đông luôn thu hút sự chú ý của dư luận, chuyên biệt là dự án chung cư Samsora premier Hà Đông.Quỹ đất đắt đỏ như vàng chung cư Samsora premier Hà Đông


thị trường địa ốc Hà Nội, 10 năm gần đây giá căn hộ đất ở khu vực Hà Đông cũng thuộc hàng “quý như vàng”. Giai đoạn trầm lắng hàng đầu của thị trường, đất tại Hà Đông vẫn dao động tại mức 40 – 100 triệu /m2. Chẳng hạn như 35 lô đất nền tại Dương Nội được trả 63,7 triệu /m2 trong khi giá khởi điểm là 40,5 triệu /m2 hay lô đất ở trung tâm quận Hà Đông lên tới hơn 100 triệu /m2. nhiều chuyên gia Bất Động Sản cho rằng: “ đất tại Hà Đông ngang ngửa với các quận trong vùng lân cận nội thành Hà Nội”.


“ bất động sản Hà Đông chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn riêng của nó. có được tất cả hệ thống hạ tầng tiên tiến của trung tâm hành chính tỉnh Hà Tây cũ cùng với ở đây tập trung đa dạng làng nghề, và khu tài chính không nhỏ nhỏ ở Hà Nội, trung tâm quận Hà Đông được ghi nhận đó là mảnh đất vàng thu hút nhiều dự án bất động sản nhất thành phố Hà Nội”.Nhiều dự án nghìn tỷ được xây dựng xung quang dự án Samsora premier 105 chu văn an


Làn sóng đầu cơ dự án đẳng cấp tại quận Hà Đông để cho thuê và an cư lập nghiệp đã bùng nổ mạnh mẽ từ nhiều năm nay. Theo thăm dò của Dragon Capital – tập đoàn đầu tư chuyên trên thị trường vốn Việt Nam: “thị trường đầu tư BĐS cho thuê bùng nổ nhanh chóng, vì mong muốn thuê căn hộ của chuyên gia ngoại làm việc ở HN quá lớn. phân khúc chung cư cao cấp ngày càng “nóng”, hàng đầu đó là ở các bên cạnh như bên cạnh Trung Hòa Nhân quan trọng, ven ngoại thành thành phố Hà Nội nơi tập trung nhiều làng nghề và các khu công nghiệp lớn…”


Trong bối cảnh “đất chật người đông” bất động sản phía tây thủ đô Hà Nội, dự án dự án Samsora premier 105 Chu Văn An – của Sam Land được nhà đầu tư “săn lùng” vì địa thế đẹp hiếm có, lại nằm trong điểm quy hoạch mở mang nhiều tuyến giao thông huyết mạch của trung tâm thành phố.có được “vị trí vàng” về không gian sống, liền kề con sông Nhuệ dài 15km, xung quanh rạp chiếu phim Hà Đông cũ dự án căn hộ chung cư Samsora premier 105 sẽ đem lại chuẩn mực sống xanh, theo phong cách Nhật Bản thứ nhất tại HN.


Cùng với sự thay đổi chóng mặt về cơ sở hạ tầng với “cú hích” từ các dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, trục đường mới Tố Hữu… , BĐS quận Hà Đông ngày càng đáng giá khi sắp tới.


Được bảo chứng bởi tín nhiệm của chủ thầu công ty cổ phần địa ốc Sacom (Samland) cùng những chuẩn mực khắt khe về công nghệ thi công, vật liệu hoàn thiện, dự án chung cư Samsora premier 105 Hà Đông xứng đáng là sự lựa chọn của các hướng nhìn rộng mở.Samsora Premier 105 Hà Đông được thiết kế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng


Được xây dựng với mô hình tổ hợp thương mại và căn hộ chung cư đẳng cấp. Samsora Premier 105 Hà Đông ra đời với sự đợi chờ của nhiều người đang sống ở thành phố Hà Nội.


Khu đô thị gồm 696 nhà với Diện tích đa dạng từ 58 – 89 m2. tất cả tầng 1 đều được thiết kế hiện đại theo chuẩn mực Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.


chuyên đó là Hà Đông được coi là gần trung tâm về tài chính phía Tây thủ đô Hà Nội, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, làng nghề nên tỷ lệ người lao động từ các nơi khác đổ về cao.


Nếu chủ chiếm hữu chưa có mong muốn tận dụng có thể cho thuê nhà, đây cũng đó là giải pháp tối ưu để nâng cao thêm thu nhập hàng tháng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: