Đững bỏ lỡ thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận tại biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng

Niềm tự hào mang tên Panpacific Đà Nẵng Resort đó là dự án thứ nhất nhận được sự nhận xét của thế giới với giải thưởng “Dự án Phức hợp tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” nằm trong hệ thống giải thưởng Bất Động Sản quốc tế (International Property Awards). Giải thưởng danh giá này đã đánh dấu bước tiến chính của cả nghành BĐS nước ta nói chung và sự nhận xét cao của quốc tế với dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nói riêng.

hội đầu cơ sinh lời tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng


Được biết, Panpacific Đà Nẵng Resort là công trình khu chung cư sinh thái thuộc địa phận Long Biện, HN. Đây là khu quần thể biệt thự sinh thái thứ nhất tại Việt Nam do nhà đầu tư Vingroup thực hiện thi công. Lấy ý tưởng từ thành thị của các con kênh – Venice, Vingroup đã thực hiện xây dựng một khu quần thể biệt thự được kết nồi bằng hệ thống sông hồ chạy trong khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng.

Với tiết diện xây dựng là 183.5 Ha, Số lượng biệt thự của KĐT lên đến 1000 căn được chia thành 5 phân khu mang tên các loài hoa thơ ngây. Mỗi căn biệt thự đều được xây dựng, Kiến trúc theo chuẩn mực và đẳng cấp quốc tế.công trình Pan Pacific Da Nang Resort được khởi công từ đầu tháng 5 năm 2011 và tới tháng 10 đã thực thi bàn giao 50 căn biệt thự đầu tiên cho quý khách hàng. Tới đầu năm 2012, khu đô thị đã hoàn tất không hề ít các hạng mục cơ bản. Có thể nói, đây đó là KĐT có tiến độ xây dựng kỉ lục của một dự án quy mô k nhỏ tại VN.

Không chỉ có những biệt thự sang trọng và đẳng cấp đó là điểm nhấn ưu việt mà chủ yếu hệ thống tiện nghi hoàn thiện và các hoạt động văn hóa cộng đồng tại Pan Pacific Đà Nẵng đó là yếu tố quan trọng giúp khu đô thị này đạt được giải thưởng đáng giá.

sinh sống ở Panpacific Đà Nẵng Resort là bạn và gia đình đã lựa chọn mội cuộc sống tính năng hiện đại với

  • Hệ thống cây xanh và hồ nhân tạo với tổng diện tích lên tới 600.000 M2

  • Hệ thống vui chơi thư giãn đẳng cấp với Vincom Center (45.000 M2)

  • Phòng tập Gym & Spa cao cấp, hiện đại

  • Trường Mầm non Vinschool, trung học thế giới Anh BVIS

  • Khu phức hợp thể thao sân tập Golf, tennis, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ,…

  • 2 cụm Bể bơi và các khu vui chơi cho trẻ nhỏ thỏa sức sáng tạo

  • Hệ thống căn hộ hàng sang trọng, phố ẩm thực đa dạng

  • vườn BBQ Diện tích lên tới 10.000M2 được Kiến trúc với không gian xanh, cảnh quan dành cho các điều khiển giao lưu gặp gỡ dành cho các cư dân.


Đừng bỏ lỡ cơ hội mua biệt thự Pan Pacific Da Nang Resort để trải nghiệm cuộc sống trong khu phức hợp đẳng cấp nhất Châu Á Thái Bình Dương!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: