QUY HOẠCH KHÔNG GIAN XANH CỦA DỰ ÁN THE EDEN ROSE

Dự án biệt thự liền kề The Eden Rose cũng đã được xem xét và rất nhanh chiếm được lòng tin của các chủ đầu tư, nhờ những ưu độc đáo mà nó có được. Trong hoàn cảnh thị trường nhà đất ngay càng cuồng nhiệt như Hiện nay, hầu như khách hàng, CĐT bắt đầu nghĩ đến chuyện đầu cơ vào một khu đô thị Bất Động Sản nào đó. tuy nhiên, mặt khác, thị trường địa ốc nước ta vẫn còn rất nhiều biến động. bởi vậy, khi lựa chọn đầu cơ vào một sản phẩm BĐS, các chủ đầu tư luôn đặt nó lên bàn cân, phân tích lợi và hại trong đó.Lý do nên chọn dự án The Eden Rose Thanh Trì


Vị trí của dự án The Eden Rose: Nằm tại Huyện Thanh Trì, thủ đô Hà Nội. Đây là nơi có khả năng hình thành cực lớn trong thời gian đến. Đồng thời, bốn mặt của Khu đô thị tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch của kế cận, nhờ vậy vấn đề lưu thông của cư dân của The Eden Rosephát triển thành chuyên biệt thuận lợi, đặc biệt trong hoàn cảnh giao thông còn nhiều bất cập như Hiện nay.


TĐ Uy tín: TĐ của dự án The Eden Rose Thanh Trì là Vimefulland – một chủ thầu có danh tiếng trong giới bất động sản. cho dù bước chân vào lĩnh vực bất động sản chưa lâu, thế nhưng Vimefulland đã với tốc độ chóng mặt chiếm được niềm tin tuyệt đối từ phía giới đầu tư nhờ những thành công mà mình đạt được.Hệ thống tiện nghi đẳng cấp: Mục tiêu của đơn vị Vimefulland luôn là hướng tới quý khách, nhu cầu có thể đem đến một môi trường sống vừa tiện nghi, tiên tiến, lại kế cận gũi với thiên nhiên chính vì vậy nên tại Khu đô thị The Eden Rose được đầu tư xây dựng một loạt những tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân, từ vấn đề sức khỏe, luyện tập, cho tới nghỉ ngơi, tư giãn, sắm sửa, học tập,…QUY HOẠCH KHÔNG GIAN XANH CỦA DỰ ÁN THE EDEN ROSE


gần cảnh vật sân vườn của Khu đô thị The Eden Rose được phân làm 5 khu vục nghiên cứu :
gần 1 : Công viên trung tâm 01
khu vực 2 : Công viên trung tâm 02
khu vực 3 : cảnh quan điển hình mẫu căn hộ
khu vực 4 : cảnh quan điển hình tuyến phố
kế cận 5 : cảnh quan khu hàng rào cách ly.
Mỗi kế cận mang một sắc thái đặc trưng riêngCông viên trung tâm 01 :


Đóng vai trò là hạt nhân của tất cả cảnh vật thiết kế Khu đô thị, khu vườn trung tâm lấy cảm hứng từ hình tượng bông hoa hồng, được Kiến trúc bằng những đường cong mềm mại tự nhiên, khu vực gũi với tư nhiên.


các không gian the eden rose đáp ứng riêng rẽ được Kiến trúc thành từng cốt cao độ tầng bạc khác nhau để tạo ra sự nhiều về mặt cảnh quan, nối liền nhau qua hệ thống đường dạo bộ kéo dài qua suốt chiêu rộng của vườn với hạt nhân là bên cạnh quảng trường trung tâm.


người dân trong bên cạnh Khu đô thị có thể thoái mái tham gia những vận hành sinh hoạt cộng đồng, hoặc nghỉ ngơi thông qua các không gian được bố trí khéo léo kề bên khu vực: đường dạo, cảnh quan tổ chức tiệc ngoài trời, không gian vui chơi dành riêng cho trẻ em, không gian đọc sách thư giãn. khu võng nghỉ thanh bình cho người già…


các tiện ích trong công viên :
– Lối đi dạo với dàn hoa hồng leo và hồ nước cảnh vật
– Sân chơi trẻ em : các trò chơi trên cát, mô hình vui chơi khép kín
– Khu thư giãn với võng và bậc ngồi thư giãn trên triền dốc cỏ
– Quảng trường trung tâm : Tổ chức sự kiện
– Khu đồ nướng : phục vụ các nhóm người, hộ gia đình…
– Chòi nghỉ: các tính năng được nối với nhau bằng những thảm hoa, cây cối.. tạo thành những cảnh quan riêng cho từng gần.
– Chất liệu sử dụng : tận dụng các loại vật liệu hoàn thiện tự nhiên, như : đá, gỗ, Granito… – kế cận gũi với môi trường và hiệu quả kinh tế cao.
thiết kế ánh sáng : Đây là vùng lân cận trung tâm về cảnh vật ngoài trời của cả khu – đó là lá phổi xanh cho cộng đồng sống và đó là điểm nhấn đẹp về ánh sáng vào ban đêm. các hệ thống đèn được thiết kế hài hòa về màu sắc, có những điểm nhấn về không gian theo vùng lân cận và theo tuyến… tạo nên nét riêng biệt cho khu vực.Công viên trung tâm 02 :


Đóng vai trò điểm bổ trợ cho khu vườn trung tâm, tuy khu công viên trung tâm có Diện tích không lớn, nhưng cũng có đầy đủ những tiện nghi như :
– cảnh quan nhỏ với đài phun nước.
– Sân cát cho trẻ em.
– Terrace nghỉ ngơi.
cảnh quan trò chuyện cộng đồng
Công viên trung tâm 2 có vai trò k nhỏ trong việc cải thiện môi trường của bên cạnh kề bên dự án. Góp phần cải tạo môi trường sông cho cư dân với những đối tượng như người già, trẻ em sinh hoạt và vui chơi vào các giờ nghỉ và cuối tuần.Cảnh quan sân vườn điển hình trong mẫu nhà dân


cảnh vật mặt trước căn hộ : tận dụng những loại hoa leo vào tường rào, tạo những tiểu cảnh nhỏ 2 bên để dành tiết diện cho sân đỗ xe máy và lối vào nhà.Mỗi một ngôi nhà sẽ được định vị trồng 1 cây lớn để tạo bóng mát và tạo thành điểm nhấn cây xanh theo tuyến cho cả tuyến phố.cảnh quan điển hình tuyến phố : những tuyến phố được trồng các loại cây trồng được chỉ định thích hợp với từng tuyến phố và theo qui định đã được phê duyệt QH chi tiết 1-500. những loại vật liệu lát vỉa hè cũng được chọn lựa phù hợp về màu sắc và chủng loại.


Khu hàng rào cách ly được Kiến trúc đảm bảo cảnh vật đẹp, phù hợp với phong thủy và thói quen sinh hoạt của cư dân, tạo ra hướng nhìn làm ít về phía nghĩa trang bằng cách trồng những hàng rào tre xen lẫn với những loại cây cắt tỉa với mỹ quan cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: