The Arena Cam Ranh có được vị trí đẹp hiếm có

Theo một số tin tức đáng tin cậy, The Arena Cam Ranh có được vị trí đẹp hiếm có tọa lạc trên vịnh biển Cam Ranh xinh đẹp. Tập đoàn CPĐT đã đầu tư hàng tram tỷ đồng trên D.tích hàng chục hecta. Dự án chung cư sở hữu mặt bằng đẹp với tầm hướng view tân tiến, hứa hẹn sẽ đem đến các giờ phút nghỉ ngơi vượt trội cho quý quý khách.

The Arena Cam Ranh được được coi như khu dự án ấn tượng tiên phong của CĐT CPĐT Vịnh Cam Ranh thời kỳ 2016 -2020. Khu dự án có được vị trí chiến lược hiếm có và đang trở thành tâm điểm của thị trường nghỉ dưỡng, biệt thự biển. Chủ đầu tư The Arena đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào vào dự án chung cư này với mong muốn đem tới một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới, điểm dừng chân lý thú về những du khách VietNam và ngoại quốc.

Chuỗi tiện ích đồng bộ lôi cuốn tại The Arena Cam Ranh


Đa phần người thường ví Cam Ranh như bãi biển Phuket của VietNam bởi đây là bãi điển được nhận định là một trong ba bãi biển đẹp hàng đầu trên thế giới. Đó chính là nguyên nhân làm cho rất nhiều chủ đầu tư khác đòi hỏi có được vị trí như The Arena Cam Ranh. Chủ đầu tư CPĐT Vịnh Cam Ranh được biết trở về sau rất nhiều KĐT thành công vang lừng, cũng chính là công ty có nguồn vốn khổng lồ đầu tư vào khu dự án này. Ngoài sở hữu vị trí vàng hiếm có, The Arena Cam Ranh Khánh Hòa còn sở hữu chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp tầm cao như:

  • HT khu mua sắm: Với sự góp mặt của dòng tram thương hiệu lẫy lừng trên thế giới

  • Khu ẩm thực: gồm có những nhà hàng Âu Á với những món chỉ từ các quốc gia trên thế giới đều có mặt tại dự án chung cư The Arena Cam Ranh.

  • Sân chơi – câu lạc bộ đẳng cấp: Sân golf, câu lạc bộ vui chơi, phòng tập YOGA, spa…Cơ hội đầu tư tạo lợi nhuận lôi cuốn với The Arena Cam Ranh


Đầu tư tại các khu đô thị nghỉ dưỡng của công ty CPĐT Vịnh Cam Ranh, khách hàng không chỉ được hưởng thụ cuộc sống thiên đường tại một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ đứng đầu thế giới mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích:

  • Hợp tác sở hữu chủ đầu tư đáng tin hàng đầu, công yy bất động sản hàng đầu tại VietNam

  • Tham gia chương trình cam đoan cho thuê, với mức lợi nhuận cao tiên phong, lên đến 85% giá trị cho thuê nhưng không rẻ hơn 8% giá trị biệt thự/năm, trong vòng 10 năm.

  • Hưởng ngay 15 đêm nghỉ Villas trong vòng 10 năm ngay tại biệt thự của mình hoặc được quy đổi tương đương trên chuỗi nghỉ dưỡng của tập đoàn.

  • Gia nhập câu lạc bộ VIP và hưởng khuyến mãi trên toàn chuỗi sản phẩm của chủ đầu tư CPĐT Vịnh Cam Ranh.

  • Sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn tiên phong 2017.


Tiến độ xây dựng quy hoạch của khu đô thị hiện nay là đang hoàn tất công tác về bù cũng như giải phóng mặt bằng. Qúy quý khách quan tâm khu dự án này hãy ghé thăm website của chúng tôi trong suốt để cập nhật liên tiếp tình hình xây dựng quy hoạch khu dự án The Arena Cam Ranh, Nha Trang.

Lợi thế điểm độc đáo trở về địa điểm địa lý, hệ thống hạ tầng và hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp đẳng cấp The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ đem tới diện mạo mới cho vùng vịnh Cam Ranh. Tin tức về dự án tiếp tục được cập nhật tại trang chủ website mời khách hàng theo dõi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: