Đâu là công việc có khả năng dễ ngoại tình nhất

Nguyên nhân ngoại tình do nhiều phía mà tạo ra, trong đó điều kiện ngoại cảnh như nghề nghiệp cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến ngoại tình. Hôm nay dịch vụ thám tử của chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn top 10 nghề nghiệp dễ ngoại tình nhất hiện nay. Mời các bạn cùng đọc và chia sẻ cùng mọi người!

Kết quả hình ảnh cho những nghề dễ ngoại tình nhất

1. Y tá, bác sĩ


Làm ca kíp và phải xa nhà trong các ca trực qua đêm cùng với công việc nặng nhọc khiến các y tá, bác sỹ cảm thấy stress. Vì thế, họ dễ dàng tìm tới sự đồng cảm, chia sẻ từ nhiều người. Đặc biệt là những bác sĩ nam. Họ được cho là có thể đồng cảm, lắng nghe các bệnh nhân của mình rất tốt và thậm chí là có thể ngoại tình với cả các y tá giúp đỡ mình..

2. Thư ký


Không ngạc nhiên vì sao nghề này có mặt trong danh sách những người dễ ngoại tình nhất. Bởi lẽ, nghề này chủ yếu phù hợp với những người phụ nữ có ngoại hình đẹp. Công việc của họ là đi cùng với sếp của mình trong rất nhiều sự kiện.

3. Người làm trong lĩnh vực giải trí


Những người làm trong lĩnh vực giải trí thường xuyên phải giữ cho mình một hình tượng đẹp, hấp dẫn trước mắt nhiều người. Nhưng thực chất, bản thân họ lại phải che giấu đi những gì thuộc về bản năng, đôi khi không được sống là mình.

Chính bởi vậy mà họ quá giỏi trong việc che giấu đi cảm xúc của mình, dần dần các vấn đề về tinh thần sẽ xuất hiện và nếu nhận được sự đồng cảm của một người khác, họ có thể 'ngã vào vòng tay' của họ ngay lập tức.

4. Bà nội trợ


Công việc nội trợ được cho là vô cùng nhàm chán và cô đơn. Chính vì vậy, các bà nội trợ sẽ tìm cách để làm vơi bớt nỗi buồn của mình. Họ thường tìm đến niềm vui bằng cách gặp gỡ bạn bè để giải khuây. Lúc này, nguy cơ ngoại tình với những người đồng cảm, khác giới là rất cao.

5. Kỹ sư IT


Đôi khi cuộc sống với mạng online lại trở thành cuộc sống thứ hai đối với những người làm trong lĩnh vực IT. Những giá trị ảo sẽ dần dần che lấp đi giá trị thực tế của cuộc sống dẫn đến việc ngoại tình online.

6. Doanh nhân


Đàn ông đích thực, thành đạt như những doanh nhân thường có sự nghiệp viên mãn và số lượng tài sản khổng lồ sẽ rất dễ rơi vào vòng xoáy của những cuộc tình ngoài lề.

7. Giáo viên


Nghề giáo cũng được xếp vào các nghề có nguy cơ ngoại tình cao. Nhất là đối với những giáo viên trẻ, khi mới bước chân lên bục giảng, có thể sẽ bị say nắng bởi những đồng nghiệp vui tính, hay thậm chí là những học sinh khác giới.

Trong những năm gần đây, khá nhiều vụ ngoại tình thầy-trò hoặc cô-trò đã bị phanh phui và nâng nguy cơ ngoại tình trong nghề này lên mức cao hơn.

8. Môi giới nhà đất


Đặc thù của nghề nghiệp này là quan hệ khách hàng và nhiều khi tại nhà riêng của những vị 'thượng đế' này. Vào thời điểm thuận lợi, khó có thể đoán trước được chuyện gì có thể xảy ra.

9. Lính cứu hỏa


Mọi người luôn nghĩ rằng lính cứu hỏa là những người luôn bận rộn với công việc nên họ sẽ không quan tâm tới chuyện ngoại tình. Tuy nhiên, sự thật lại không phải vậy. Khi họ làm việc, bản thân lính cứu hỏa luôn phải đối mặt với những đám cháy lớn và đôi khi là chứng kiến những cái chết thương tâm, bi thảm và sau mỗi áp lực công việc thì họ muốn lao vào mỗi cuộc “yêu” để có thể quên đi những mệt mỏi và ám ảnh.

10. Nhân viên pha chế


Người pha chế trong các quầy bar thường xuyên gặp nhiều đối tượng khách hàng 'nồng nặc' mùi rượu và có thể trong thời điểm đêm đã rất khuya. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho việc ngoại tình diễn ra.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thuê vệ sĩ mật.

 

 

 

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: