Condotel Movenpick Đà Nẵng điểm dừng chân tuyệt mỹ

Được sống trong những nhà tiện ích, hiện đại, vip ngay thủ đô Đà Nẵng khao khát của đông đảo người. Để hiện thực hóa những khao khát đó, Vicoland đã mang lại môt Khu đô thị cao cấp Condotel Movenpick Đà Nẵng với lời hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm về cuộc sống cao cấp nhất cho người dân tương lai của dự án.Condotel Movenpick Đà Nẵng thông tin tổng quan dự án


Khu đô thị tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Hotels & Residences – Risemount Apartment Da Nang do Công ty PAVNC RISEMOUNT làm chủ thầu được xây dựng trên Diện tích đất rộng 5000m2 nằm trong khuôn viên rộng hơn 11.000m2.
Với tổng mức đầu cơ 1800 tỷ Việt nam đồng, dự án bao gồm 02 tòa tháp (Risemount Apartment Da Nang & Movenpick Condotel), mỗi tòa tháp đều bao gồm 02 tầng hầm và 31 tầng nổi với 300 căn hộ cấp cao, 151 phòng khách sạn và 259 căn hộ khách sạn với các loại căn hộ 01 và 02 phòng ngủ. Tổ hợp Risemount Apartment Da Nang & Movenpick căn hộ condotel dự kiến sẽ hoàn tất và bàn giao vào Quý IV năm 2019.tòa nhà Risemount Apartment Đà Nẵng thuộc tổ hợp tháp đôi trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao, nằm khu đất A2-1 và A2-2, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thủ đô Đà Nẵng, một vị trí trọng điểm thiết kế của thành thị Đà Nẵng. các mặt của khu đất đều được bao bọc bởi từng con đường, giúp độc lập khỏi các khu cư dân xung quanh:
Phía Đông giáp đường Như Nguyệt.
Phía Tây giáp đường Xuân Diệu.
Phía Nam giáp đường Đỗ Xuân Cát.Condotel Movenpick Đà Nẵng vị trí hub tuyệt đẹp


Tọa lạc vị trí tốt trung tâm Đà Nẵng, nhà Risemount Apartment Da Nang thuộc tổ hợp Tháp đôi TTTM, căn hộ cấp cao và khách sạn 5 sao Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu một vị trí trọng điểm Kiến trúc của thành phố Đà Nẵng.
lý do HUB LUÔN “HOT”
Hub là một khái niệm trong bất động sản và đã khá quen thuộc đối với các quý khách trên thế giới. Vị trí Hub nói đến từng Bất Động Sảnvị trí tốt, nơi giao thông tiện dụng, nơi tập trung giao thông, hoặc thủ đô.
Sự khan hiếm và giảm thiểu của quỹ đất, Khu đô thị nằm tại vị trí hub đã khiến các bất động sản tại vị trí này luôn được các nhà đầu tư săn lùng, tìm kiếmmong muốn chiếm hữu. Bởi để hình thành lên một vị trí hub/trung tâm cần đến cực kỳ trình tăng trưởngphát triển nhiều thập kỷ.
RISEMOUNT APARMENT DA NANG – Với vị trí Hub chuyên biệt trên bờ sông Hàn trong mơ, có tầm nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Biển Đông và Vịnh Đà Nẵng, Risemount Apartment Da Nang đó là một vị trí Hub đặc biệt trong BĐS khi hội tụ cả chất lượng thương mại và chất lượng nghỉ dưỡng trong cùng tác phẩm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: