Dự án Mon central 29 láng hạ nhắm vào đối tượng khách hàng tiềm năng nào?

Mon central 29 láng hạ đó là một khu đô thị dự án cao cấp tổng hòa toàn bộ từng mặt tiên tiến top 1, sang trọng để mang đến một không gian sống hoàn hảo, năng động, trẻ trung…trong nội đô thành phố.

căn hộ ở 29 Láng Hạ thiết kế thông minh, eco-life, mọi nhà đều tràn ngập ánh sáng. Cư dân ở dự án Mon Central sẽ được tận hưởng một cuộc sống sang trọng, cấp cao với hàng chục tiện dụng hoành tráng khác nhau.

Khu đô thị Chung Cư Mon central 29 láng hạ hướng vào đối tượng khách hàng nào?


sở hữu nhà cấp cao giá hợp lý ngay tại Trung Tâm luôn là niềm khát khao cháy bỏng của đại bộ phận dân cư đang sinh sống ở thành thị. Ước mộng này cũng thôi thúc nhiều gia đình ở từng tỉnh hiện có con em đang học tập, công tác tại thủ đô Hà Nội.tòa nhà HD Mon Central đó là những căn hộ giá cực tốt hợp nhất thiết kế cao cấp có mặt tiền rộng, thiết kế mạnh mẽ và chiều cao tuyệt đẹp tạo thành một điểm nhấn cực kỳ độc đáo, điểm sáng, hơn hẳn so với các Chung Cư kế cận. Người dân Chung Cư 29 Láng Hạ sẽ có thêm nhiều động lực để chinh phục mọi thử thách.

Chỉ với 3.2 tỷ / nhà rẻ top 1 khu vực Đống Đa – Ba Đình, cư dân tại dự án HD Mon Central 29 Láng Hạ đã có được một khoản đầu tư cực tốt. Giá ban đầu đơn vị kèm nhiều chương trình chiết khấu lớn ngay chủ đạo tại nhà của mình. Với mức giá tốt thời điểm 2017, chủ nhân tại Chung Cư Mon Central có lợi nhuận ngay khi đặt bút ký Hợp đồng Mua bán.

căn hộ góc 04 phòng ngủ rộng 108 m2 thông thủy tại dự án 29 Láng Hạ có thể coi là một Sky Villa với nhiều hướng view cực đẹp. Luồng gió mát tự nhiên trong xanh vào tận phòng ngủ của HD Mon Central. Chủ nhân căn hộ sẽ biến nhà của mình thành nơi gặp gỡ hoặc tổ chức các sự kiện chính hàng đầu.

Chung Cư Mon central 29 Láng Hạ không bị án ngữ bởi bất cứ tòa chung cư nào gần đó. Từ từng nhà sang trọng này, cư dân có thể phóng tầm mắt về 02 hồ nước, công viên khu vực đó là Indra Gandi Thành Công và Hồ Hoàng Cầu. Xa hơn một chút là Hồ Giảng Võ và Ngọc Khánh.

5 tại sao chọn Chung Cư Mon Central sinh sống


1- vị trí tốt khu vực trung tâm, chỉ cách Triển Lãm Giảng Võ có 300m. Tiện lợi phong phú, tuyệt mỹ.

2- Giao thông tiện lợi, có thể dễ dàng vào thành phố qua phố Láng Hạ, Thái Hà, Tây Sơn, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Giảng Võ. Đơn giản tiếp cận vành đai 3 thông qua Láng Hạ, Lê Văn Lương.

3- dự án được triển khai bởi TĐ uy tín, tập đoàn đã quá Thành Công ở dự án Mon City.

4- Kiến trúc chung cư Mon Central theo tiêu chuẩn quốc tế về cảnh quan, ánh sáng, mật độ thang máy, cây xanh, mặt nước và chuỗi tiện lợi cao cấp liên hoàn.

5- Giá chuyên biệt hấp dẫn khi so sánh với từng Khu đô thị giống trong gần. Ngoài ra, đây đang là những đợt mở bán thứ nhất, nên giá mềm rất dễ sinh lợi!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: