Giá bán căn hộ ở chung cư Five star Hà Đông

Chung cư Five star hà đông được xây dựng hợp nhất hệ thống tiện dụng dành riêng cho cư dân với các tiện ích như căn hộ trẻ, hệ thống siêu thị, công viên, khu vui chơi trẻ em, quảng trường, hồ bơi ngoài trời, gym, từng khối phòng chức năng đem đến cuộc sống tiện nghi trong tầm tay cho mỗi hộ gia đình.

Thiết kế nhà Chung Cư Five star hà đông


tiết diện căn hộ được CĐT Kiến trúc như sau:

nhà 2 phòng ngủ: 77 – 79 – 81 – 82m2.

căn hộ 3 phòng ngủ: 81 – 91 – 97 – 100 – 105m2.

nhà 4 phòng ngủ: 125 – 142m2.Sự đa dạng Kiến trúc và công năng sử dụng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn căn hộ của mình. Từ những căn hộ nhỏ thiết kế tốt cho đến các căn hộ rộng rãi hơn. chung cư Five star hà đông là Kiến trúc phục vụ đầy đủ tiện ích nhất ở thị trường Ngày nay khi mà các Kiến trúc bé dưới 65m2 ko có đủ sự tiện nghi cần phải có về phòng vệ sinh và phòng ngủ. Hoặc những nhà quá to trên 90m2 khiến giới đầu tư khó lòng mua được.

đặc sắc nhất đó là Kiến trúc căn hộ theo kiểu dáng Tân cổ điểnkết hợp tiên tiến tinh tế khóe léo. Từng nhà ở chung cư Five star hà đông đều có mặt tiền nhà dài trung bình từ 10.7 – 11.6m. Những căn hộ k nhỏ đó là từ 16 – 20m. Thông số này dài hơn gập 1.5 lần so với các thiết kế thông thường. Điều đó khiến nhà không bị dầy, các phòng chức năng của căn hộ đều tiếp cận trực diện ra ngoài, ánh sáng và không khí đạt mức tối đa.

Hệ thống thang máy chia làm 3 khu với 15 tháng máy/tòa. Trung bình 40 căn hộ/thang đạt tỷ lệ vàng về thang máy tự động ở Chung Cư cấp cao.

Giá bán căn hộ ở dự án chung cư Five star hà đông


Hiện giá bán tại thị trường khu vực ở ngưỡng 18 triệu/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản và là những căn hộ theo mô hình vừa kết hợp thương mại, vừa để ở. Dự án đang bán với mức giá thâp hơn thị trường 10% và theo concept hoàn toàn mới. chung cư Five star hà đông Thích hợp với mô hình tiên tiến và tạo lập riêng một khu cư dân chất lượng cao.

Tầm tiền căn hộ tại đây dao động từ 1,3 – 2.4 tỷ/căn hộ tùy nhu cầu của các cư dân phù hợp với đại không hề ít nhà đầu tư trung lưu tại khu vực

Đối tượng quý khách đầu cơ và nhà đầu tư mua để tại là đối tượng chính cho dòng loại hình này.

Danh mục nội thất bao gồm: Hoàn thiện trần, sàn gỗ nhập khẩu, tường, thiết bị vệ sinh TOTO, lý do hòa, nóng lạnh, cửa sổ, cửa thông phòng, thiết bị door phone.

Không cần mất vô cùng đa dạng kinh tế, những người trẻ cũng có thể mua được nhà cho riêng mình. Bên cạnh đó khi mua chung cư ở Five star hà đông còn được hỗ trợ từ ngân hàng Vietcombank giúp bạn chiếm hữu ngôi nhà mơ ước một cách cực kỳ dễ dàng.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: