Swisstouches Laluna Nha Trang được triển khai bởi đội ngũ kinh nghiệm về quản lý khách sạn

Swisstouches Laluna Nha Trang được biết tới đó là siêu công trình căn hộ khách sạn có quy mô lớn top 1 Nha Trang, được hoạt động và quản lý bởi Swisstouches - chủ thầu hoạt động khách sạn top 1 Thụy Sỹ với nhiều năm kinh nghiệm về quản lý khách sạn, resort, cùng đội ngũ chuyên gia đặc biệt nghiệp, Swisstouches hiện đang điều khiển hàng chục khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại đa dạng nước ở quốc tế.Swisstouches Laluna Nha Trang với những lợi thế tự nhiên vốn có cùng việc được quan tâm đầu cơ tăng trưởng


Với những lợi thế tự nhiên vốn có cùng việc được quan tâm đầu cơ tăng trưởng, du lịch Nha Trang đang ngày một hút khách hơn. Báo cáo mới top 1 của CBRE đã thống kê, trong 9 tháng đầu năm 2016, có khoảng 30 dự án với 7.000 sản phẩm nhà đất tại thành phố biển Nha Trang được giới thiệu, trong đó đến 70% là sản phẩm nhà nghỉ dưỡng. Swisstouches tham gia tăng trưởng công trình ngay từ ban đầu và đồng hành xuyên suốt với chủ thầu. Chính vì điều này, mỗi nhà tại Swisstouches La Luna Resort sẽ được thương hiệu này đảm bảo trọn vẹn với hàng trăm mục đích khắt khe từ các hạng mục Kiến trúc, thi công cho đến nội thất hoàn thiện và dịch vụ cao cấp.Theo báo hiệu của Savills – đơn vị cân nhắc và cung cấp các dịch vụ bất động sản nhất quốc tế, đến năm 2020, lượng khách thăm quan tới Nha Trang sẽ nâng cao từ 5 triệu tại quá trình hiện tại lên đến 7,2 triệu, ước tính phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới phục vụ đủ nhu cầu. Điều này khiến cho phân khúc nghỉ dưỡng tại Nha Trang trở nên một thị trường đầy tiềm lực trong con mắt của những quý khách, Số lượng giao dịch bởi thế cũng tăng mạnh. Yếu tố văn hóa địa phương, tạo thành sự gắn kết hài hòa giữa truyền thống và tiên tiến, tạo nên dấu ấn riêng, sự đặc sắc khó quên cho mỗi khu resort đối với khách nghỉ dưỡng, điều này cũng được Swisstouches cực kỳ chú trọng.Swisstouches Laluna Nha Trang đều mang các nét thiết kế đặc trưng tạo dấu ấn riêng biệt


Nhắc đến Thụy Sĩ, chúng ta liên tưởng đến một đất nước có nhiều cảnh đẹp yên bình, một quốc gia an toàn và thân thiện. Thụy Sĩ còn là cái nôi của ngành du lịch thế giới bởi dịch vụ này đã phát triển từ vô cùng sớm khoảng thế kỷ 16 tại nơi này. Nếu ai đã từng đến du lịch tại Thụy Sỹ và các quốc gia tiêu biểu như Đức, Hongkong, Trung Quốc…. Sẽ không hiếm gặp những khách sạn cao cấp mang thương hiệu Swisstouches.Đến với hệ thống của Swisstouches trên toàn cầu, có thể trông thấy được từng thiết kế mang đậm dấu ấn riêng với hàng trăm ý tưởng đáng nhớ, đặc sắc cho mỗi khách sạn. Với việc tự do sáng tạo thiết kế nội thất, thiết kế nhưng vẫn phục vụ những mục tiêu thương hiệu tổng thể, có thể xuất hiện những khách sạn của Swisstouches trên toàn cầu như: Hotel an der Oper ở Đức, Hotel Mariental ở Thụy Sỹ hay Swisstouches Island Hotel Chongqing ở Trung Quốc, Swisstouches La Luna Resort tại Việt Nam…đều mang các nét thiết kế đặc trưng tạo dấu ấn riêng biệt của những quốc gia này nhưng vẫn đồng nhất với phong cách chung của thương hiệu Swisstouches.Swisstouches Laluna Nha Trang cung cấp nhân lực đẳng cấp nhất trong lĩnh vực điều khiển khách sạn.


Với bề dày sư điêu luyện và những thành quả đã đạt được trong việc điều khiển những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao quy mô không nhỏ tại nhiều nước ở các khu vực nước phát triển lân cận như Đức, Hong Kong, Trung Quốc… chắc hẳn Swisstouches đã đó là một thương hiệu không còn xa lạ với mỗi vị khách. Đặc biệt Swisstouches cũng là chủ đầu tư điều khiển khách sạn thứ nhất trên trái đất điều hành và vận hành trường đại học danh tiếng HTMi - một trong các nơi đào tạo và cung cấp nhân lực đẳng cấp nhất trong lĩnh vực điều khiển khách sạn và du lịch ở Thụy Sỹ và ở quốc tế. Nhắc đến thương hiệu Swisstouches đó là nhắc đến sự chỉn chu trong từng rõ hơn nhỏ hàng đầu, nhằm mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ đẳng cấp, chất lượng hoàn mỹ.


Theo số liệu của CBRE, tại thành phố Nha Trang, trong 9 tháng đầu năm 2016, đã có khoảng 30 dự án với 7,000 sản phẩm bất động sản được giới thiệu với 70% trong đó là căn hộ nghỉ dưỡng phân đoạn cao cấp. Theo dự đoán năm 2017 tới, thị trường địa ốc Nha Trang sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh với Số lượng giao dịch tăng 20% so với năm nay. Các quý khách hàng trong và ngoài nước vì vậy cũng nhanh chóng nắm bắt các cơ hội đầu cơ mới với khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn ở trung tâm thành phố này, trong đó được quan tâm nhất Ngày nay đó là các căn hộ condotel - khách sạn căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: