Tầm quan trọng của việc thuê Thám tử điều tra trước hôn nhân

Cũng bởi các vấn đề như thế, mà các cô gái hẹn hò và quen nhau qua mạng. Sau 1 khoảng thời gian nhất định, họ cảm thấy mình & đối phương thực sự hợp nhau, yêu nhau & muốn xác định mối quan hệ thật sự nghiêm túc với người đó. Họ lựa chọn phương án thuê thám tử điều tra về người yêu trước khi kết hôn, để biết mọi thông tin của người mình quyết định sẽ lấy làm chồng. Họ cho rằng, bằng cách đó, họ có thể xác minh con người thật của người yêu, xem có nói dối điều gì không? Họ có thật lòng với mình không? các mối quan hệ xung quanh người đó như thế nào? công việc đúng như anh ta nói không? Hoàn cảnh như thế nào?…tất cả các thông tin cần thiết đều được thu thập 1 cách chi tiết & chính xác nhất, khi lựa chọn dịch vụ thuê thám tử điều tra nhân thân người yêu mình quen biết qua mạng.Theo 1 cuộc khảo sát thực tế các thám tử Tâm Việt thực hiện, câu hỏi được đặt ra cho các bạn tham gia khảo sát là “ liệu có nên thuê thám tử điều tra về người yêu trước khi kết hôn hay không”. & kết quả chúng tôi nhận được có 2 luồng ý kiến trái chiều nhau sau:

1 luồng ý kiến thì cho rằng không nên, bởi đã yêu nhau thì nên tin tưởng, làm thế nếu người kia phát hiện thì coi như chấm hết tất cả. Cảm giác biết người yêu thuê thám tử theo dõi vô cùng khó chịu, điều đó khiến đối phương cảm thấy mình như tội phạm vậy đó. Mình không hề tin họ, đã yêu thương nhau thì điều tất yếu có niềm tin dành cho nhau.

luồng ý kiến còn lại cho rằng thuê thám tử theo dõi người yêu là 1 việc nên làm, nhất là với trường hợp yêu qua mạng, quen nhau mai mối, 2 người chẳng hề có thông tin gì, chỉ biết mặt nhau còn lại không biết điều gì. Bởi khi chúng ta thuê các thám tử theo dõi người yêu, chúng ta sẽ xác minh được các gì họ nói, liệu có nói dối mình điều gì? Tình cảm họ dành cho mình thật lòng hay không? Họ có đang giấu diếm chuyện gì hay không? Chúng ta cần biết rõ mọi thông tin về người mình đang dành tình cảm & xác định sẽ lấy làm chồng. Vậy nên, việc chúng ta thuê thám tử theo dõi người yêu là 1 việc hoàn toàn đúng, nên làm. Làm để tránh bị lừa, tránh gặp phải trường hợp dở khóc dở cười.

Còn với bạn? bạn nghĩ sao về chuyện thuê thám tử điều tra người yêu trước khi bạn kết hôn? Bạn nghĩ chúng ta có nên làm điều này? & làm như thế có ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của 2 bạn không? Hãy để lại các ý kiến của bản thân dưới bài viết này, chúng tôi rất mong nhận được các ý kiến đóng góp về chủ đề này.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: