Bạn có muốn những trải nghiệm chưa từng có tại shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng

Khu đô thị The Sunrise Bay sẽ đó là điểm nhấn cho cả Đà Nẵng khi độ hoàn mỹ của Khu đô thị được đảm bảo với bàn tay và khối óc từ loạt từng đặc biệt gia tư vấn và thiết kế bậc nhất quốc tế như AEDAS – top 5 công ty Kiến trúc Kiến trúc thế giới. Hãy thử một lần ghé qua shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng và trải nghiệm những gì mà các chuyên gia hàng đầu thế giới mang lại cho chúng ta.Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế Sunrise Bay Đà Nẵng


Điểm nhấn của The Sunrise Bay chính là tất cả dự án đều đó là nhà không cao tầng với các sản phẩm đa dạng đáp ứng vẹn toàn nhu cầu thị trường: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, căn hộ phố và nhà phố thương mại. Đặc biệt, phía sau mỗi căn căn hộ phố và biệt thự đơn lập còn có khoảng cảnh quan xanh phục vụ nhu cầu dạo bộ, vui chơi chắc chắn sự riêng tư cũng như an toàn cho người già và trẻ nhỏ.


Với sức nóng của biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng, đã thu hút hàng trăm các chiến binh tinh nhuệ đến từ các sàn phân phối Bất Động Sản khiến cho khán phòng không còn một chỗ trống.


Đầu buổi Lễ Bà Nguyễn Thanh Mai đã thay mặt chủ thầu chính thức giới thiệu đến các đại lý, căn hộ phân phối một thời cơ mới, mang một sản phẩm giá trị, cao cấp top 1, dự án tiên tiến nhất thành phố biển thơ mộng Đà Nẵng – The Sunrise Bay Đà Nẵng.Với mật độ xây dựng chỉ có 36.55%, khi đến với The Sunrise Bay, cư dân sẽ được đắm mình trong cảnh quan xanh thanh bình thư thái để tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Dù thế, ở đây cũng hội tụ đầy đủ từng hệ thống shophouse, khu vui chơi giải trí để đem đến một cuộc sống nóng lên thời thượng. Chủ yếu sự kết hợp này sẽ giúp cư dân nơi đây tận hưởng cuộc sống một cách đầy đủ.Shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng - Điểm đến hoàn hảo cho nhu cầu du lịch mua sắm của khách hàng


EDSA công ty Kiến trúc cảnh vật đã thực hiện Khu đô thị Kiến trúc trên hơn 100 quốc gia, chuyên biệt hơn nữa Kiến trúc sư danh tiếng Moshe Safdie tác giả của dự án nổi tiếng Marina Bay Sand ở Singapore sẽ tham gia kiến tạo hạng mục trung tâm bậc nhất của The Sunrise Bay đó là Đảo Kim Cương – phần đảo nổi giải trí hứa hẹn sẽ đem đến một kiệt tác Kiến trúc mới cho VN, một điểm đến hoàn hảo cho mọi nhu cầu du lịch mua sắm giải trí và nghỉ dưỡng.


Đại diện của Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – thủ đô Hà Nội (SHB) – ngân hàng bảo lãnh của Khu đô thị cũng có mặt ở Lễ buổi. Với bề dày EXP trong những quản lý tài trợ từng tổ hợp dự án lớn, đối với The Sunrise Bay Đà Nẵng, SHB đã thẩm định tổng thể và nhận định đây đó là một khu đô thị quá khả thi và có trọn vẹn lý do kiện để phục vụ cung cầu của từng giới đầu tư mua căn hộ cũng như các căn hộ đầu tư bất động sản khác.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: