Soleil Ánh Dương - biểu tượng của du lịch Đà Nẵng

“ Đẳng cấp Thế giới hội tụ” là cụm từ thể hiện rõ nhất tâm huyết của Chủ đầu tư khi lựa chọn người bạn đồng hành uy tín, tin cậy để mang đến chất lượng tốt nhất cho cư dân của mình. PPC An Thịnh Đà Nẵng đã hợp tác cùng các tập đoàn tư vấn, các đơn vị cung cấp đẳng cấp thế giới để tạo nên tuyệt tác Wyndham Soleil Đà Nẵng.

DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG CÓ CHI PHÍ TƯ VẤN CAO NHẤT


Ra mắt và đi vào hoạt động trong năm 2018, siêu phẩm được chào đón với 4 tòa nhà cao từ 47 – 58 tầng, với thiết kế lượn sóng vừa mềm mại vừa vững chãi. Ngoài ra, hệ thống thang máy, cầu nối tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho du khách nghỉ dưỡng tại dự án.

Du an Wyndham Soleil Da Nang đang phấn đầu trở thành một trong những biểu tượng của du lịch Đà Nẵng trong tương lai. Để đạt được điều đó, chủ đầu tư đã bỏ số vốn tới 10.000 tỷ đồng xây dựng dự án với quy mô rộng lớn, thiết kế độc đáo và tinh xảo.


TIỆN ÍCH DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG


Với khách hàng đầu tư căn hộ dự án, 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm sẽ giúp khách hàng tận hưởng được không gian nghỉ dưỡng thoảng đãng, cùng nhiều tiện tích wyndham soleil đà nẵng đẳng cấp tại chính căn hộ đầu tư. Đồng thời, khách hàng sẽ chính thức trở thành thành viên của RCI – tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. Ngay lập tức, khách hàng sẽ được trao đổi kỳ nghỉ tại 4300 khu nghỉ dưỡng 5 sao tại 100 quốc gia trên thế giới.

Phục vụ nhu cầu của khách du lịch trong tương lai, dự án wyndham soleil đà nẵng được trang bị đầy đủ tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Có thể kể đến như: bể bơi, phòng tập Gym, Spa, trung tâm thương mại, nhà hàng, công viên, khu vui chơi giải trí… đáp ứng tốt nhất nhu cầu hưởng thụ của mọi đối tượng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: