Dự án eldorado Phú Thanh vẫn đang được tiến hàng thuận lợi

Dự án eldorado Phú Thanh đã được khởi công xây dựng trong năm 2016 và dự kiến sẽ bàn giao cho quý khách hàng trong năm 2018. Hiện tại chủ thầu đang đẩy nhanh tiến độ Tân Hoàng Minh Phú Thượng để đảm bảo có thể bàn giao cho Qúy quý khách như xác nhận.Dự án eldorado Phú Thanh - Sự giao hòa của cổ điển và hiện đại


Đây là dự án mang dáng dấp phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại được Tân Hoàng Minh chú trọng đầu cơ vào thời điểm này để cạnh tranh với từng Khu đô thị khác trên Hồ Tây và nó đã tao ra cơn sốt k nhỏ cho đến lúc này mặc dù chủ đầu tư còn chưa công bố Khu đô thị ra thị trường và chỉ mới động thổ cách đây ít ngày.


CĐT Tân Hoàng Minh là chủ thầu đầy tâm huyết với các dự án đẳng cấp - sang trọng nhằm đáp ứng cung cầu ngày càng tăng nhanh của người tiêu dùng. Khu đô thị D'El Dorado đó là loại căn hộ hạng sang đặt chất lượng cuộc sống lên top 1, hướng đến chất lượng sống đích thực, đầy đủ tiện ích nhất với cư dân.


Bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Khu đô thị Tân Hoàng Minh Phú Thượng được ghi nhận như một kiệt tác nghệ thuật nhờ phong cách thiết kế Tân cổ điển châu Âu độc bậc nhất vô nhị bên Hồ Tây, mảnh đất mà theo như các đặc biệt gia phong thủy đánh giá là Rồng Châu Ngọc của Thăng Long nghìn năm tuổi.Dự án nằm trong quy hoạch bên cạnh Tây Hồ Tây với hạ tầng và cảnh quan đồng bộ nhất VN. Phong thủy ở Khu đô thị Tân Hoàng Minh Phú Thượng đó là vô cùng tốt với vị thế tọa sơn lạc thủy, cảnh nhìn sông Hồng, Hồ Tây, dự án Ciputra và cầu Nhật Tân..Những sự tích thú vị xoay quanh dự án eldorado Phú Thanh


Dự án này tọa lạc ở ngã ba đường Xuân Diêu và Đặng Thai Mai, được xây dựng trên khu đất gần 10.000 m2 nằm bên Hồ Tây với 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm để xe. Đây đó là Khu đô thị căn hộ ở cao tầng duy bậc nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây căn hộ tại để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.


Truyền thuyết rằng, Cao Biền một bậc thầy về Phong Thủy của Trung Quốc đã nhận thấy kinh thành Thăng Long xưa là nơi có vượng khí cực thịnh nên gọi đây là nơi " đệ hàng đầu quý vương mạch, đế vương quý địa " và cũng nhận ra được vị trí trọng yếu của Hồ Tây nên đã tìm mọi cách để trấn yểm nhưng không thể đụng chạm tới Hồ Tây được.


Sử sách "Tây Hồchí" có ghi "Cao Biền sang phá những thắng địa của nước Nam ta, đến Hồ Tây thì thấy kiểu đất Phượng Hoàng ẩm thủy liền tâu sớ về triều. Lại xuống Sơn Nam, khai thông làm đứt long mạch, có thần núi hoá trâu vàng chạy ẩn vào hồ“. Như vậy cũng đủ để hiểu được vị trí tốt , huyết mạch của Tây Hồ.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: