Hội tụ các đơn vị danh tiếng tại căn hộ condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng

Slogan “Đẳng cấp thế giới hội tụ” thể hiện rõ nỗ lực của chủ đầu tư condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng khi chọn lựa người bạn đồng hành uy tín, tin cậy để mang đến chất lượng cao nhất cho cư dân của mình. PPC An Thịnh Đà Nẵng đã hợp tác cùng các tập đoàn tư vấn, các doanh nghiệp cung cấp đẳng cấp thế giới để tạo nên tuyệt tác Ánh Dương Soleil Đà Nẵng.


Các tổ chức tư vấn: tập đoàn kiến trúc danh tiếng thế giới khởi đầu từ Anh quốc Aedas, nhà vận hành khu dự án Artelia (Pháp), kết cấu điện nước T.Y.Lin (Singapore), đơn vị thi công xây dựng Coteccons. Cùng các tổ chức cung cần thiết bị như vách và cửa sợi thủy tinh Collodin, thang máy Mitsubishi, điều hòa Daikin, thiết bị vệ sinh Toto đã tạo nên những công trình đẳng cấp như tòa chung cư cao hàng đầu toàn cầu Burj Khalifa (828m) tại Dubai, công trình hàng đầu thế giới Marina Bay Sands tại Singapore và nhiều công trình nổi tiếng khác.Condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng dự án tốt cho chủ đầu tư


Tổng số vốn đầu tư condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng ước tính khoảng 10.000 tỉ đồng, tổ chức PPC An Thịnh Đà Nẵng đã liên kết với ngân hàng thương mại cổ phần thuộc diện đẹp nhất VietNam đó là Vietinbank – căn hộ tài trợ cung cấp tín dụng cho khu dự án cũng như bảo lãnh quyền lợi cho quý khách hàng.


Chuyên biệt, những nhà đầu tư kế thừa nhà tại căn hộ condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng không có mong muốn sử dụng căn hộ của mình có thể giao lại để TĐ cho thuê, buôn bán và được chia sẻ doanh thu cao nhất. Chiều ngày 10/1, tại khách sạn Melia, số 44B Lý Thường Kiệt – Hai Bà Trưng – thành phố Hà Nội, công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng đã doanh nghiệp Lễ ra mắt “Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao và tài sản cấp cao Ánh Dương Soleil Đà Nẵng”.


dự án Condotel Nha TrangCăn hộ condotel Ánh Dương Soleil khu Resort nhấn giữa Đà Nẵng


Condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng được xuất hiện với tổ hợp của 03 khối chung cư cao 47 tầng với khoảng 1.000 căn hộ cấp cao và 01 khối căn hộ và khách sạn khách sạn cao 58 tầng theo triết lý bảo đảm tối đa tầm nhìn hướng biển từ các chung cư. Quy mô khu nghỉ dưỡng 170.000 m2, chiều cao tối đa 196m với chức năng hỗn hợp sử dụng với nhà căn hộ cấp cao, khách sạn và dự án condotel. Khu Resort thứ nhất đó là tòa condotel 47 tầng sẽ được khởi công tháng 3/2016.


Khu tổ hợp condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở nên 1 nét chấm phá đẳng cấp ở cảnh quan thiết kế của đô thị Đà Nẵng. Khoảng không gian rộng mở, kết nối thiên nhiên và thiết kế chuyên đã tạo nên 1 công trình kiến trúc có 1 không hai ở đô thị Đà Nẵng. Trung tâm thương mại sầm uất, vùng Spa thoải mái, phòng tập gym, quán cà phê, căn hộ hàng, hồ bơi cùng một loạt những tiện ích khác…


Khu tổ hợp căn hộ condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng hứa hẹn sẽ phát triển thành 1 nét chấm phá bề thế ở không gian kiến trúc của thành thị Đà Nẵng. Thiết kế xanh, hướng con người tới gần hơn với tư nhiên, hòa quyện cùng thiên nhiên đó là điểm nhấn đặc biệt của khu dự án.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: