Khám phá chuỗi hệ thống ở biệt thự Sun group Hòn Thơm

Hòn Thơm là một huyện đảo có đa dạng cảnh đẹp tư nhiên và các đặc trưng riêng về văn hóa có thể tăng trưởng mạnh về du lịch. Trong những năm gần đây, cùng với Phú Quốc, Hòn Thơm là một trong những điểm đến hấp dẫn tại Miền Nam được nhắc đến nhiều top 1 và thu hút một lượng hành khách nội địa và nước ngoài lớn. Biệt thự Sun group Hòn Thơm đó là Khu đô thị nghỉ dưỡng thuộc quần thể nghỉ dưỡng sinh thái Sun Group, đem đến một sự hoàn thiện và đẳng cấp từ giao thông, hạ tầng đến nghỉ dưỡng với thiên nhiên cho khách hàng.

Vị trí đắc địa của biệt thự Sun group Hòn Thơm


Biệt thự Sun group Hòn Thơm nằm ngay vị trí trung tâm bậc nhất của đảo Hòn Thơm, có được quỹ đất rộng, vì vậy về mặt cảnh vật du lịch tự nhiên, Sun Group Hòn Thơm mang đến các tọa độ mới về du lịch, Kết nối khách nghỉ dưỡng đến với tư nhiên của đảo, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và cả nét văn hóa ưu việt của người dân bản địa nơi này.Quần thể nghỉ dưỡng sinh thái của chủ đầu tư Sun Group sẽ làm thay đổi cơ sở hạ tầng của huyện đảo này, mang tới những tận hưởng du lịch vô cùng mới gắn kết giữa tư nhiên với con người. Việc đầu cơ cơ sở hạ tầng này sẽ đó là nền tảng vững chắc để Sun Group Hòn Thơm có lượng khách lớn hơn mỗi năm, mang đến giá trị doanh thu vượt trội cho từng khách hàng.

Vị trí trung tâm của biệt thự Sun group Hòn Thơm đem tới những liên kết giao thông và nghỉ dưỡng thuận lợi cho quý khách hàng. Hệ thống cáp treo nối dài từ đất liền ra đến dự án vừa là phương tiện di chuyển thay cho tàu, thuyền, nhưng đem lại cảm nhận hoàn toàn khác cho quý khách hàng khi tìm từ trên cao. Từng địa điểm du lịch ngay cạnh đảo cũng khá dễ dàng liên kết bằng từng phương tiện khác nhau, chưa bao giờ, khách ghé thăm có thể ghé thăm các làng chài dễ đến vậy khi nghỉ dưỡng tại biệt thự Sun Group Hòn Thơm.

Với xu thế xây dựng một khu du lịch sinh thái 5* đầu tiên tại đảo Hòn Thơm, Sun Group Hòn Thơm được Kiến trúc để Kết nối với thiên nhiên với các view đa chiều, kênh thẳng đến tư nhiên trong xanh, long lanh mà Khu đô thị được chiếm hữu nhờ vị trí tốt. Đặc trưng của biển Hòn Thơm chính là các dải cát dài, nhỏ, mịn, màu nước xanh của biển cả hòa quyện với các mỏn núi đá vôi, 1 phía của bìa rừng tạo nên sự khác biệt.

Biệt thự Sun group Hòn Thơm đầu cơ an nhàn


Bên trên các căn biệt thự Sun group Hòn Thơm sẽ được thiết kế mái cỏ dốc phủ trên mái nhà, bởi vậy khi đứng từ trên cao, khách hàng có thể cảm xúc được sự bình yên, nét đẹp mà Khu đô thị chiếm hữu. Mùi vị mặn mòi của biển cả hợp nhất với mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng của những mảng cỏ được trồng trên mái nhà mang lại nguồn cảm hứng và năng Số lượng tràn đầy cho khách nghỉ dưỡng.

Tiềm lực đầu cơ biệt thự Sun group Hòn Thơm


Hòn Thơm đó là địa điểm du lịch hiện đang là điểm nóng được không ít vị khách trong nước và thế giới. 9 Tháng đầu năm 2016, tổng lượt vị khách đến Hòn Thơm đạt 1.5 triệu lượt khách, đát 94% kế hoạc, nâng cao 17% cùng kỳ năm 2015. Trong đó khách thế giới đạt hơn 300 nghìn lượt khách, chiếm 20% tổng lượt khách ghé thăm đến Hòn Thơm.

Đảo Hòn Thơm lại sở hữu vị trí thuận lợi, nằm ngay gần kề Đảo Phú Quốc, thêm vào đó, các bãi tắm nhỏ, kín có thể che nắng nhưng không làm khuất hướng nhìn ra biển và cẫn được chiếm hữu các cảnh đẹp tự nhiên do từng núi đá vôi bao bọc cũng là nét đặc trưng được khách ghé thăm yêu thích. Biệt thự Sun group Hòn Thơm sở hữu một vị trí đẹp tại, có thể Kết nối được những cảnh tư nhiên đẹp nhất và hưởng những lợi thế của một dự án đi tiên phong, nên bảo đảm sẽ thu hút được rất nhiều khách thăm quan.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: