Tận hưởng nghỉ ngơi mới với Sun Premier Van Don

Lượng khách du lịch Tour hay khách nước ngoài đến Hạ Long ngày một đông, tận hưởng cả sức hấp dẫn Vịnh và tiện nghi đẳng cấp tại Sun Premier Van Don sẽ đem lại sự khách biệt mà mọi cư dân đều mong muốn thừa hưởng thụ, chính vì điều này tiềm năng để tăng giá phòng, tăng công suất phòng của căn hộ Sun Premier Van Don là tốt hơn hẳn so với các dự án cao cấp đang quản lý ở đây.


Mức chi phí căn hộ Sun Premier Van Don dự kiến chỉ từ một.5 tỷ đồng, gây xôn xao cho hầu hết khách hàng. Triển khai ngay một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Sun Premier Van Don có vị trí chiến lược top 1 dự án để thừa hưởng lợi nhuận lên đến 11%/năm cao bậc nhất thị trường địa ốc ngày nay. Khách hàng có cung cầu xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin theo form bên dưới.Sun Premier Van Don đem đến sự khác biệt


Mặc dù Sun Premier đã là dòng sản phẩm quen thuộc ở Phân khúc Miền Nam, tuy nhiên với thị trường địa ốc ở miền Bắc lại còn khá xa lạ. Trong những năm gần đây, các nhà đầu tư cũng ít tham dự Phân khúc tại đây bơi không đa dạng được các loại sản phẩm và cũng không bao giờ có đa dạng loại hình mới thực sự sức thu hút. Cho dù đó là có hầu như những địa thế du lịch nghỉ dưỡng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, thu hút được đa dạng khách du lịch, tuy nhiên những chủ đầu tư lại chính tập trung vào xây dựng khách sạn hay những biệt thự biển đắt giá.


Tuy nhiên Sun Premier Van Don lại là sự vượt trội, mang đến 1 mô hình, một cách thức đầu tư mới cho quý khách hàng, căn hộ khách sạn mới lạ cho khách du lịch. Với lợi thế của 1 mô hình đang được ưu chuộng tại miền Nam, vững chắc rằng căn hộ Sun Premier Van Don sẽ là sản phẩm đáng để đầu tư, sản phẩm sở hữu những điểm mạnh mà chưa một dự án nào có thể làm được.
Tiện ích nâng tầm cho nghỉ dưỡng Sun Premier Van Don


Vùng lân cận một tầm view đẹp, những tiện ích ở căn hộ Sun Premier Van Don sẽ góp phần nâng tầm nghỉ ngơi của quý khách hàng. Với khách hàng sang trọng muốn trải nghiệm cả vip và tự nhiên tại 1 khu nghỉ ngơi thì Sun Premier Van Don tự tin có thể làm tốt điều này, đảm bảo cho kỳ nghỉ dưỡng của quý khách hàng đẹp nhất, tạo được những vip mà ko phải dự án nào cũng có thể tạo ra. Địa hình tạo thành tầm cảnh nhìn đắc địa của dự án condotel FLC Hạ Long.


Lần đầu tiên ở Vân Đồn Quảng Ninh thấy dòng căn hộ nghỉ dưỡng với sản phẩm Sun Premier Van Don. Đây là dư án còn quá bỡ ngỡ tại thì trường bất động sản miền Bắc, vì vậy với đa dạng cư dân sẽ đó là sản phẩm triển khai thu được các khoản doanh thu rất đáng mong đợi, chuyên khi được đặt gần Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên toàn cầu .


Địa thế đứng đầu sẽ mang đến mức lợi nhuận từ việc tăng công suất phòng của dự án. Như vậy, nhà đầu tư đã kiên cố cho mình khoản lợi nhuận cao, bền vững, sức thu hút mà ko phải chủ đầu tư nào cũng có thể mang lại. Sun Premier Van Don gần Vịnh Hạ Long có tầm góc nhìn tuyệt vời hàng đầu sẽ đó là ấn tượng được cư dân nghỉ dưỡng hào hứng đón nhận.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: