The Sunrise Bay Đà Nẵng hội tụ những tiềm năng

Đặc biệt, cây cối, hoa lá, biển xanh là điều kiện tự nhiên tuyệt vời giúp không gian sống ở dự án Sunrise Bay Đà Nẵng trong lành, thoáng đãng hơn bất kỳ nơi đâu. Tất cả các con đường sinh thái bên trong khu đô thị quốc tế Sunrise Bay đều trải đầy cây lá, cùng với vùng ngập nước rộng 14ha điều hòa không khí, nhiệt độ giúp không gian sống tại “Vịnh Mặt trời mọc” luôn luôn trong lành, tươi mát.

The sunrise bay đà nẵng và tiềm năng


the sunrise bay đà nẵng

Khi đó, theo đại diện đơn vị Novaland, việc này nhằm mục tiêu sở hữu toàn bộ Khu đô thị The Sunrise Bay, góp phần hoàn tất kế hoạch kinh doanh của chủ đầu tư trong những năm tiếp theo. tuy thế, theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết Novaland đang thỏa thuận chuyển nhượng phần vốn góp này cho đối tác khác.

Một sự chuyển biến đáng chú ý khác ở Hoàng Huy, đó là sau khi có sự thay đổi về cổ đông mới, Hoàng Huy đã chuyển trụ sở về địa chỉ số 31 Trần Quốc Thảo, Phương 06, Quận 3, TP.HCM. Theo tìm hiểu thì đây là địa chỉ chỉ chi nhánh TP.HCM của Công ty Xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ (Artexport), một công ty Kết nối, liên doanh với đơn vị T&T.

đô thị gồm tổng quy hoạch 235ha được làm theo đô thị phức hợp gồm khách sạn, công sở, resort, sân chơi golf 18 lỗ đi theo tiêu chuẩn quốc tế, bến cảng giành cho du thuyền, hotel quốc tế, cái nôi hội nghị tổ quốc, tòa căn nhà văn phòng cao cấp 60 tầng, những mua sắm, villa cao cấp cũng như chung cư với mô hình 8.500 căn hộ.

Chủ đầu tư của dự án chính là tập đoàn Novaland


một công ty lớn vô cùng sự uy tín và bom tấn trên thị trường Việt.
tuy nhiên, dự án công trình The Sunrise Bay Đà Nẵng khi là dự án đô thị đầu tiên mà Novaland trực tiếp quản lí cũng như cai quản đầu trên Thành Phố Đà Nẵng. ở một số thành phố khác, tên Novaland đã rất quen thuộc cùng với cư dân cũng như nhiều cư dân. trước lúc tiếp nhận cũng như quản lí The Sunrise Bay Đà Nẵng, công ty lớn Novaland đã phát triển và điều hành các các dự án thắng lợi khác như: đô thị Lake View City, Lucky Dragon, Sunrise City, Sun Avenue, Saigon Royal, Tropic Garden, khu cộng đồng Golf Park…. tất cả nhiều dự án đã khẳng định thương hiệu tuổi cũng như trình độ cho tập đoàn này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: