Người dân săn đón để tậu nhà tại chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng đang là dự án gây xôn xao thị truờng bất động sản tại khu vực quận Đống Đa, đây là dự án có đuợc sự thu hút rất lớn đối với các khác hàng và những chuyên gia trong ngành bất động sản nơi đây, một dự án nhà mang tới hàng loạt những tiện ích tuyệt vời cho quý khách hàng và gia đình, tạo dựng một cuộc sống mới an cư lạc nghiệp, hạnh phúc và viên mãn hơn cho các cư dân.Chung cư thuộc đường Huỳnh Thúc Kháng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, khu đất mà dự án chung cư đang sở hữu đang đuợc rất nhiều các nhà tài phiệt quan tâm và mong muốn sở hữu. Là một trong số hiếm các đơn vị đuợc nhà nuớc giao cho những lô đất đẹp và có vị trí tuyệt hảo, công ty Hateco đã tận dụng tối đa nguồn lực tài chính và uy tín để ra mắt dòng sản phẩm gây sốt mang tên chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng.

Hơn nữa, cư dân sinh sống và làm việc tại đây hoàn toàn dễ dàng di chuyển đến các địa điểm kinh tế – văn hóa – chính trị sầm uất bậc nhất tại thủ đô Hà Nội bởi họ chỉ mất có 6km là vào được khu vực trung tâm thủ đô, Đống Đa là quận có mức độ phát triển dân cư, kinh tế và giáo dục nhanh chóng trong một vài năm gần đây, cư dân của chung cư đều có thể được hưởng thụ mọi trọn vẹn những tiện ích, dịch vụ như giáo dục cho con cái, các khu vui chơi giải trí thuộc các khu đô thị lớn, chăm sóc sức khỏe dễ dàng với tuyến bệnh viện trung ương.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ có quy mô rộng, mặt tiền dài 400 m, diện tích đất xây dựng mà diện tích căn hộ đươc công ty Hải Phát và đội thiết kế tính toán kỹ lưỡng, diện tích được tiết kiệm tối đa để tạo sự tiện nghi và rộng rãi cho mỗi căn hộ, nhà được xây vuông vắn để tiện cho việc sắp xếp và bài trí nội thất theo nhu cầu của người mua nhà.

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng hội tụ toàn bộ mọi nhu cầu của con người về một ngôi nhà lý tưởng của tương lai. Chung cư được xây dựng thành các tòa nhà chung cư cao tầng, với diện tích phòng đa dạng, số phòng từ 1-3 phòng cung cấp và đáp ứng cho các nhu cầu sống của các gia đình.

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng có mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng hơn 30%, cảnh quan thiên nhiên như công viên, hồ nước, tượng đài, vườn hoa,… được khéo léo lồng ghép tạo nên khung cảnh nên thơ và hòa hợp giữa con người, những công trình kiến trúc và thiên nhiên, tạo không gian sống xanh cho cư dân tại chung cư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: