Housinco Grand Tower bao trọn dịch vụ hiện đại từ A đến Z

Với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, chất lượng của mình, Housinco Grand Tower mang tới một luồng gió mới cũng như kiến tạo chuẩn mực khác biệt và nổi bật hơn hẳn so với những sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở trung bình trên thị trường

Tiện ích và dịch vụ đồng bộ tại Housinco Grand Tower


Với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, chất lượng của mình, Housinco Grand Tower mang tới một luồng gió mới cũng như kiến tạo chuẩn mực khác biệt và nổi bật hơn hẳn so với những sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở trung bình trên thị trường. Hệ thống tiện ích tại siêu Housinco Grand Tower hứa hẹn sẽ xóa  tan mối lo về những khu đô thị “không tiện ích” của các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Theo đó, một số tiện ích dự kiến tại dự án phải kể tới:

Siêu thị tiêu dùng Housinco Grand Tower


Tại Housinco Grand Tower, dự kiến siêu thị sẽ được phát triển với quy mô lớn, với hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng…đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân tại dự án. Tại dự án Housinco Grand Tower cũng giúp cư  dân tương lai tại dự án có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn trong bối cảnh ô nhiễm, thực phẩm đang trở thành nỗi lo của mọi nhà.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe - theo tiêu chuẩn hiện đại


Các khu đô thị Housinco Grand Tower sẽ được trang bị đầy đủ các tiện ích như trường học, cơ sở y tế, khu vui chơi giải trí, mua sắm…phục vụ tại chỗ các nhu cầu thiết yếu. Cư dân Housinco Grand Tower đồng thời cũng sẽ được hưởng đầy đủ hệ thống dịch vụ  , y tế sẽ theo tiêu chuẩn hiện đại. Housinco Grand Tower cũng không phải là ngoại lệ.

[caption id="attachment_897" align="aligncenter" width="600"] Tiện ích và dịch vụ đồng bộ tại Housinco Grand Tower[/caption]

Như vậy, cư dân tương lai, đặc biệt những cư dân nhí tại dự án Housinco Grand Tower sẽ hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình.

Tiện ích rèn luyện sức khỏe tại Housinco Grand Tower


Quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, mọi nhu cầu vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe của cư dân Housinco Grand Tower sẽ được đáp ứng tối đa, với các tiện ích dự kiến như: bể bơi bốn mùa ngoài trời, hệ thống sân tập thể thao với các môn đa dạng, sân chơi trẻ em, khu tập thể thao ngoài trời…

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở cao cấp, Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Hà Nội số 35 đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, sự xuất hiện của Housinco Grand Tower chắc chắn sẽ dậy sóng thị trường phân khúc nhà ở trung bình, nhất là trong bối cảnh năm 2017 được nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định sẽ là năm tâm điểm với những sản phẩm có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cũng như cập nhật thông tin mở bán Housinco Grand Tower mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý vị khách hàng cũng như nhà đầu tư liên hệ trực tiếp để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất

Là dòng bất động sản cao cấp, với mức giá bình quân khoảng 2 tỷ đồng, tuy  nhiên nói Housinco Grand Tower vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Hà Nội số 35 phát triển là chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Đặc  biệt, Housinco Grand Tower sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…hứa hẹn là dự án sẽ mang đến cho cư dân Hà Nội những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: